About

เมน แอดดิคชั่น  Men’s Addiction

It’s everything for men 

ยุคปัจจุบัน ถือเป็นยุคดิจิตอลที่โซเชียลมีเดียเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันของผู้คนมากขึ้น ทั้งการเสพข่าวสาร ความบันเทิง  และความรู้ต่างที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งโซชียลมีเดียเป็นสื่อที่สามารถเข้าถึงได้ง่ายสะดวกรวดเร็วฉับไว

Men’s Addiction คือ เว็บไซต์ที่นำเสนอเรื่องราวต่างๆ ที่ผู้ชายหลงใหลและชื่นชอบ เป็นศูนย์รวมทุกสิ่งที่ผู้ชายสนใจมาอยู่ในเว็บไซต์เดียวแบบครบวงจร ครอบคลุมทุก Lifestyle ของผู้ชาย ทั้ง เรื่องรถ ผู้หญิง กีฬา  แฟชั่น ท่องเที่ยว สุขภาพ และ Variety อื่นๆ เช่น กิจกรรมอีเว้นต์ต่างๆ ที่น่าสนใจ เรื่องราวของเทคโนโลยี ที่จะมาคอยอัพเดตให้กับผู้ชายสมัยใหม่เพื่อให้หันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น และพร้อมก้าวทันโลกในยุคดิจิตอลก่อนใคร

และแม้ Men’ Addiction จะเป็นเว็บไซต์เพื่อสุภาพบุรุษยุคใหม่ แต่สาวๆ ก็ สามารถติดตามเนื้อหาข่าวสารต่างๆ ใน เว็บไซต์ Men’s Addiction ได้เช่นกัน เพราะ  Men’s Addiction จะเป็นเหมือนแนวทางให้กับสาวๆ เพื่อจะทำให้รู้ความเคลื่อนไหว ของ Lifestyle หรือ เทรนด์ที่หนุ่มๆ กำลังให้ความสนใจได้เรียนรู้ความคิด มุมมองของผู้ชายในด้านต่างๆ เพื่อนำไปปรับใช้กับหนุ่มรู้ใจข้างๆ กายได้อีกทางหนึ่ง

menaddiction-logo

หมวดต่างๆใน เมน แอดดิคชั่น

Car : เรื่องราวของรถทั้ง 4 ล้อ และ 2 ล้อ เป็นสิ่งที่ผู้ชายส่วนใหญ่หลงใหลคลั่งไคล้เป็นอันดับต้นๆ ใน หมวด Car นั้นจะนำเสนอข่าวสารความเคลื่อนไหวของทั้งรถยนต์ และมอเตอร์ไซค์ ทั้งในประเทศและต่างประเทศ การทดสอบรถใหม่ เนื้อหาสาระเกี่ยวกับการใช้รถ รับรองว่าท่านชายไม่มีตกเทรนด์ในโลกแห่งยานยนต์แน่นอน และนี่ก็เป็นสิ่งที่เราถนัดด้วยประสบการณ์ในวงการยานยนต์ยาวนานกว่า 10 ปี

Sport : กีฬากับผู้ชายเป็นของคู่กัน หมวด Sport จะนำเสนอ กีฬา ที่กำลังได้รับความสนใจ กิจกรรมท้าทายใหม่ๆ ที่ผู้ชายยุคใหม่ต้องลอง และข่าวคราวความเคลื่อนไหวที่เป็นประเด็นร้อนในแวดวงกีฬาทั้งในและต่างประเทศ

Travel : ในหมวด Travel จะนำเสนอสถานที่ท่องเที่ยวที่คุณผู้ชาย กับคนรู้ใจ แก็งค์เพื่อนและครอบครัว ไม่ควรพลาด รูปแบบการท่องเที่ยวในแบบต่างๆ ที่จะเปิดมุมมองใหม่ๆ ให้กับชีวิต ไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวเชิงธรรมชาติ หรือ แสง สี เสียง  NightLife แบบจัดเต็ม ตามแต่ Lifestyle ของผู้ชายที่แตกต่างกัน

Healthy& Grooming : เป็นหมวดที่รวบรวมเอาสาระน่ารู้การดูแลรักษาสุขภาพและแฟชั่นเข้าไว้ด้วยกัน นำเสนอเรื่องราวของเทรนด์แฟชั่นของผู้ชาย เสื้อผ้า เข็มขัด รองเท้า เครื่องประดับเท่ห์ๆ  Style ทรงผมที่กำลังได้รับความนิยม รวมไปถึงการดูแลสุขภาพ การออกกำลังกาย เกล็ดน่ารู้ดีดี ที่จะทำให้คุณผู้ชายหันมาใส่ใจดูแลตัวเองมากขึ้น

Hot Girl : ความหลงใหลของผู้ชายจะขาดผู้หญิงไปไม่ได้ Hot Girl จะนำเสนอเรื่องราวของสาวๆ สุดฮอต จากทั่วทุกมุมโลกมาให้หนุ่มๆได้กระชุ่มกระชวย พร้อมข้อมูลดีๆ ที่จะทำให้คุณผู้ชายรู้ใจและความต้องการของคุณผู้หญิง และเรื่องเซ็กส์ ที่เป็นของคู่กัน

Variety : เป็นหมวดที่รวบรวมเรื่องราวต่างๆ ที่น่าสนใจซึ่งกำลังอยู่ในเทรนด์ที่ผู้ชายยุคใหม่ควรอัพเดต ทั้งเทคโนโลยีใหม่ๆ Entertainment กิจกรรม และอีเว้นต์สุดมันส์ที่ต้องนำมาบอกต่อ