Home > Lifestyle > อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง Adistar CS ยกระดับการซัพพอร์ทเพื่อพิชิตเป้าหมายที่ไกลกว่า

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง Adistar CS ยกระดับการซัพพอร์ทเพื่อพิชิตเป้าหมายที่ไกลกว่า

///
Comments are Off

อาดิดาส เปิดตัวรองเท้าวิ่ง Adistar CS (อาดิสตาร์ ซีเอส) ที่เสริมคุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกและการซัพพอร์ทที่มากกว่ารุ่นก่อน เพื่อช่วยให้นักวิ่งสามารถวิ่งได้ไกลกว่าเดิมอย่างมีประสิทธิภาพ

 

สำหรับรองเท้าวิ่ง Adistar CS ซึ่งถือเป็นรองเท้ารุ่นใหม่ล่าสุดในตระกูล Adistar ได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากการเคลื่อนที่อย่างต่อเนื่อง จึงทำให้รองเท้ารุ่นนี้ ได้รับการผลิตมาเพื่อรองรับแรงกระแทกและการซัพพอร์ทโดยเฉพาะ

 

การเสริมคุณสมบัติการรองรับแรงกระแทกนั้นมีจุดประสงค์เพื่อช่วยให้การวิ่งระยะไกลเป็นเรื่องที่ง่ายยิ่งขึ้น จึงเหมาะสำหรับนักวิ่งที่ต้องการสัมผัสพื้นถนนหรือฟื้นฟูร่างกายโดยการวิ่งไปเรื่อยๆ ด้วยความรู้สึกสบายๆพร้อมมอบความรู้สึกสบายในทุกครั้งที่สวมใส่ ด้วยการใช้พื้นรองเท้าแบบ dual-density และมีดร็อป (ระดับความสูงแตกต่างระหว่างส้นเท้าและปลายเท้า) อยู่ที่ 6 มิลลิเมตร อีกทั้งยังมีรูปทรงรองเท้าแบบ Rocker รวมถึงโครงสร้างซัพพอร์ตภายในรองเท้า  สำหรับพื้นรองเท้าที่มีความโค้งตามฝ่าเท้าทำให้เกิดการเคลื่อนไหวที่ไหลลื่นอย่างสม่ำเสมอ คอยส่งให้นักวิ่งสามารถก้าวเท้าออกไปเรื่อยๆ ได้อย่างราบรื่นตั้งแต่กิโลเมตรแรกจนถึงกิโลเมตรสุดท้าย

  • REPETITOR + SUPPORT FRAME – พื้นรองเท้าชั้นกลาง REPETITOR แบบเต็มผืน ถูกนำมารวมกับโครง REPETITOR + SUPPORT FRAME ที่คอยประคองส้นเท้าและกลางเท้า เพื่อเพิ่มความมั่นคงและการซัพพอร์ท
  • ZONED MONO MESH – วัสดุผ้าตาข่ายที่ผลิตจากวัสดุ Parley Ocean Plastic ออกแบบมาเพื่อการระบายอากาศและการเพิ่มความกระชับเฉพาะจุด
  • CONTINENTAL OUTSOLE พื้นรองเท้าชั้นนอกที่ทำจากยาง Continental ออกแบบมาเพื่อทำให้จังหวะการก้าวเท้าตั้งแต่การลงส้นเท้าจนถึงการยกปลายเท้าเปิดเป็นวงจรการเคลื่อนไหวอย่างสม่ำเสมอและต่อเนื่อง

Adistar CS (6)

นิกคลาส เนสเตอร์ (Niklas Nester) ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ระดับโกลบอล แผนกรองเท้าวิ่งของอาดิดาส กล่าวว่า “พวกเรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ช่วยสนับสนุนนักวิ่งในทุกระดับความสามารถผ่านการเปิดตัวรองเท้าวิ่ง Adistar CS เพราะกีฬาไม่ได้เป็นเรื่องของความเร็วเสมอไป เราจึงได้พัฒนาเพื่อเพิ่มซัพพอร์ทและความมั่นคงให้กับรองเท้าวิ่ง Adistar CS  ซึ่งทำให้รองเท้ารุ่นนี้เต็มไปด้วยคุณสมบัติอันโดดเด่น เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับนักวิ่งระยะไกลและผู้ที่ต้องการวิ่งแบบ Long run เพื่อช่วยฟื้นฟูร่างกายและจิตใจ

 

“หลังจากที่เราทดสอบรองเท้ารุ่นนี้ด้วยระยะทาง4,500 กิโลเมตร เราพบว่า Adistar CS ทำให้จังหวะก้าวเท้าเป็นธรรมชาติและช่วยรองรับแรงกระแทกได้อย่างที่ต้องการในระหว่างที่วิ่งระยะไกล”

 

รองเท้าวิ่ง Adistar CS จะวางจำหน่ายในราคา 5,500 บาท สำหรับผู้ชายในสี Greyfive / Beamyellow / Solagreen และสำหรับผู้หญิงในสี Greyfive / Almostyellow / Beampink ที่อาดิดาส แบรนด์ เซ็นเตอร์ อาดิดาส, อาดิดาส ออนไลน์ สโตร์ www.adidas.co.th, อาดิดาส แอปพลิเคชัน, อาริ รันนิงและร้านค้าอุปกรณ์กีฬาชั้นนำทั่วประเทศ

You may also like
Yakiniku Like ปิ้งย่างสไตล์ Fast Casual แห่งแรกจากญี่ปุ่น ขยายสาขาสองสู่ เมกาบางนา
NT1100 กับดีไซน์ที่สะกดทุกสายตา คว้า Red Dot Award
Lamborghini Huracán Tecnica เผยโฉมอย่างเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย
Propaganda Bar บาร์ลับใจกลางสุขุมวิท สุนทรีย์และความรื่นรมย์ที่ต้องบอกต่อ