Home > Healthy&Grooming > Grooming Guide > ARIGATO FAN FEST สัปดาห์สุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น

ARIGATO FAN FEST สัปดาห์สุดพิเศษ ระหว่างวันที่ 2-8 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น

///
Comments are Off

ยูนิโคล่ ผู้นำตลาดเสื้อผ้าและแฟชั่นระดับโลกจากประเทศญี่ปุ่น จัดแคมเปญขอบคุณแฟนๆ ชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้สำหรับการสนับสนุนอันแน่นแฟ้นอย่างยาวนาน ตลอดระยะเวลา 10 ปีที่ยูนิโคล่เข้ามาทำธุรกิจในตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ด้วยสัปดาห์สุดพิเศษแห่งการเฉลิมฉลองกับเซอร์ไพรส์มากมาย พร้อมสินค้าราคาสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในชื่อ Arigato Fan Fest ระหว่างวันที่ 2 – 8 พฤศจิกายน 2561 นี้เท่านั้น ทั้งที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา และออนไลน์สโตร์ทาง www.uniqlo.com/th

ยูนิโคล่เริ่มบุกตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ โดยเปิดสาขาแรกที่ประเทศสิงคโปร์ในปี 2551 จากนั้นได้ขยายไปในประเทศต่างๆ ในภูมิภาคไม่ว่าจะเป็น มาเลเซีย ไทย ฟิลิปปินส์ และอินโดนีเซีย รวมทั้งสิ้น 187 สาขาจนถึงปัจจุบัน รวมไปถึงแฟล็กชิปสโตร์ที่สิงคโปร์ และมะนิลา

ร้านยูนิโคล่ ลาซาล อเวนิว

มร.มาซาฮิโระ เอนโดะ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด ประจำยูนิโคล่เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และภาคพื้นโอเชียเนีย กล่าวว่า “ยูนิโคล่คงไม่สามารถเติบโตได้หากขาดการสนับสนุนเป็นอย่างดีจากลูกค้าในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราตื่นเต้นเป็นอย่างมากสำหรับแคมเปญ Arigato Fan Fest ที่เป็นเหมือนการขอบคุณลูกค้าในภูมิภาคนี้ที่ให้โอกาสยูนิโคล่และไลฟ์แวร์เป็นส่วนสำคัญในชีวิตของทุกๆ คน”

Arigato (อะริกะโตะ) แปลว่า ขอบคุณ ในภาษาญี่ปุ่น โดยภายในสัปดาห์สุดพิเศษของ Arigato Fan Fest นี้ ยูนิโคล่ได้เตรียมความพิเศษไว้ขอบคุณลูกค้าคนสำคัญของยูนิโคล่ที่ทุกท่านจะได้พบกับเซอร์ไพรส์มากมายเริ่มด้วย;

  • Arigato Price – สินค้าราคาพิเศษ ที่คัดมาเฉพาะในแบบที่ทุกคนต้องว้าว! โดยสามารถเลือกช้อปได้ที่ร้านยูนิโคล่ใกล้บ้านคุณ หรือผ่านออนไลน์สโตร์ทาง www.uniqlo.com/th และแอพพริเคชั่นของยูนิโคล่ เริ่มตั้งแต่วันที่ 2 – 8 พฤศจิกายน เท่านั้น

*ระยะเวลาโปรโมชั่นของสินค้าอาจจะแตกต่างกัน

UNIQLO Fall Winter 2017

  • ของขวัญสุดพิเศษ – รับเลย พัดสุดน่ารักจากยูนิโคล่ทุกการซื้อสินค้าโดยไม่มีขั้นต่ำ และหากมียอดการซื้อสินค้าทุกๆ 2,000 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ รับกระเป๋า Cooler Bag สุดเอ็กซ์คลูซีฟไปเลย 1 ใบ* (สินค้าแต่ละสาขามีจำนวนจำกัด และจำกัดสิทธิ์เพียงท่านละไม่เกิน 3 ใบ เฉพาะบนออนไลน์สโตร์)
  • Wheel of Arigato! – กงล้อหมุนสุดหรรษา ลุ้นอีกต่อ! เมื่อซื้อสินค้าตั้งแต่ 1,500 บาท ต่อ 1 ใบเสร็จ คุณมีสิทธิ์ร่วมสนุกในการเล่นเกมกงล้อหมุนหรรษา ลุ้นฟรีของรางวัล หรือ Gift Voucher ที่รับรองว่าต้องถูกใจคุณแน่นอน (กิจกรรมนี้จัดขึ้นเฉพาะที่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์เท่านั้น)
  • ฟรี! โดนัท Kristy Kreme หน้าพิเศษ แทนคำขอบคุณเฉพาะวันที่ 1 พฤศจิกายนเท่านั้น โดยสามารถรับได้ที่ร้าน ยูนิโคล่สาขาที่กำหนด

ห้ามพลาดกับสัปดาห์ Arigato Fan Fest ตั้งแต่วันที่ 2 – 8 พฤศจิกายนนี้ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา ทางออนไลน์สโตร์ที่ www.uniqlo.com/th และทางแอพพลิเคชั่นของยูนิโคล่ สามารถตามความเคลื่อนไหว และเซอร์ไพรส์ได้ทาง https://www.uniqlo.com/th/store/campaign/2018/arigato-fan-fest-2018.html  #ArigatoFanFest

*ยูนิโคล่ที่แจกโดนัททั้ง 7 สาขาได้แก่ เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เมกาบางนา เอ็มควอเทียร์ เซ็นทรัลพลาซ่าลาดพร้าว เซ็นทรัลพลาซ่าพระราม 9 และ เซ็นทรัลเฟซติวัลเชียงใหม่

You may also like
สตาร์บัคส์ กับเครื่องดื่มใหม่พร้อมเติมทุกความอร่อยกับเม็ดเพิร์ลรสกาแฟ และเจลลี่เนื้อผลไม้สดชื่น
UA RUSH เสื้อผ้ากีฬาจัดเต็มสุดยอดนวัตกรรมระดับโลกจาก อันเดอร์ อาร์เมอร์
ยูนิโคล่ และ อเล็กซานเดอร์แวง นำเสนอแอริซึ่มในมุมมองใหม่
10 แหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตนอกประเทศ หนีคนแน่นช่วงสงกรานต์