Home > Lifestyle > Booking.com ส่งคอนเทนต์จากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ปลุกจิตวิญญาณนักเดินทางในตัวคุณ!

Booking.com ส่งคอนเทนต์จากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ ปลุกจิตวิญญาณนักเดินทางในตัวคุณ!

///
Comments are Off

เชื่อว่าคนไทยจำนวนมากต่างคิดถึง “วันหยุดพักผ่อนและการเดินทางท่องเที่ยว” กันไม่น้อย ในขณะที่การเดินทางระหว่างประเทศยังถูกจำกัด การท่องเที่ยวในประเทศนับเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจและได้รับความนิยมสำหรับนักเดินทางชาวไทยที่คิดถึงและโหยหาการออกทริปในขณะนี้ เพราะเป็นโอกาสที่ดีให้เราได้ออกสำรวจจุดหมายปลายทางใหม่ๆ ที่น่าตื่นตาตื่นใจภายในประเทศที่ยังไม่เคยค้นพบ เพื่อออกค้นหาแรงบันดาลใจ พร้อมชาร์จพลังกายและใจให้กับตัวเอง

ปัจจุบัน เหล่าผู้รักการเดินทางสามารถค้นหามุมมองใหม่ๆ และแรงบันดาลใจดีๆ ในการออกทริปท่องเที่ยวภายในประเทศจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์และบลอกเกอร์นักเดินทางที่พร้อมพาผู้ติดตามทั้งหลายสำรวจและตามรอยสถานที่ท่องเที่ยวใหม่ๆ  ที่หลายคนอาจจะยังไม่เคยสัมผัสเพื่อค้นพบเสน่ห์ที่ซ่อนอยู่ โดยผลสำรวจล่าสุดของ Booking.com พบว่าผู้เดินทางชาวไทย 39% ค้นพบแรงบันดาลใจสำหรับทริปพักผ่อนผ่านการค้นหาข้อมูลในช่องทางออนไลน์ และ 30% ค้นพบผ่านคอนเทนต์ของเหล่าอินฟลูเอนเซอร์

Booking.com ในฐานะพันธมิตรของผู้เดินทาง นอกจากความมุ่งมั่นในการส่งมอบบริการการเดินทางที่น่าประทับใจแล้ว เรายังต้องการเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือและสนับสนุนชุมชนและคนท้องถิ่นเช่นเดียวกัน วันนี้ Booking.com จึงได้รวบรวมคอนเทนต์ทริปเที่ยวไทยสุดปังจากเหล่าอินฟลูเอนเซอร์ตัวท็อป นำเสนอจุดหมายปลายทางในประเทศที่น่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่เหนือจรดใต้ในมุมมองใหม่ๆ เพื่อส่งต่อแรงบันดาลใจให้ผู้รักการท่องเที่ยวได้ปลุกจิตวิญญาณนักเดินทางให้กลับมาลุกโชนอีกครั้งและพร้อมสำหรับการออกสำรวจครั้งใหม่! จะมีทริปไหนควรค่ากับการตามรอยบ้าง ไปดูกันเลย

ดื่มด่ำความงามของท้องทะเล ทริปผ่อนคลายในบรรยากาศสุดสงบ (กว่าที่เคย)

ปฏิเสธไม่ได้ว่าหาดทรายสีขาว น้ำทะเลสีครามใส และสายลมอ่อนๆ ที่พัดมาปะทะใบหน้า คือความลงตัวที่สมบูรณ์แบบของการพักผ่อนเพื่อเติมพลังให้กับตัวเอง และที่สำคัญ ช่วงเวลานี้ถือเป็นโอกาสทองสำหรับคนไทยที่จะได้สัมผัสกับความงามไร้ที่ติของวิวทิวทัศน์หมู่เกาะต่างๆ ท่ามกลางธรรมชาติที่อุดมสมบูรณ์ โดยไม่มีคนพลุกพล่าน

เยือนอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะสิมิลันพัก La Vela Khao Lak hotel แนะนำโดย เพจเที่ยวเอง
10_La Vela

 

จัดทริปไปสิมิลันแบบประหยัดในสไตล์ของเพจ ‘เที่ยวเอง’ พบกับเกาะสวรรค์ที่มีน้ำทะเลสีฟ้าใส หาดทรายสีขาว และเต็มเปี่ยมไปด้วยความอุดมสมบูรณ์ของโลกใต้ทะเล ชายหาดที่โดดเด่นแห่งนี้ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงาทางภาคใต้ของประเทศไทย ในทริปนี้ ‘เที่ยวเอง’ ได้เข้าพักที่ La Vela Khao Lak hotel  โรงแรมที่ล้อมรอบไปด้วยวิวภูเขาและทะเล พร้อมกิจกรรมสุดสนุกที่มีให้เลือกอย่างหลากหลาย เช่น การดำน้ำตื้นชมปะการัง ขี่จักรยานชมวิว และตกปลา ซึ่งเป็นกิจกรรมที่นักท่องเที่ยวไม่ควรพลาดเมื่อวางแผนมาเยือนเกาะสิมิลันในช่วงวันหยุดสงกรานต์ที่จะถึงนี้

 

สำรวจความงามของภูเก็ตในบรรยากาศส่วนตัว พัก Twinpalms MontAzure แนะนำโดย Chill Journey

 

Phuket_KohHey_005

 

วางแผนทริปสุดหรูที่ภูเก็ตในแบบฉบับของเพจ ‘Chill Journey’ เริ่มด้วยการเข้าพักที่โรงแรมหรูระดับ 5 ดาว ตามด้วยการดำน้ำตื้นชมปะการัง และแวะคาเฟ่สุดชิคเพื่อถ่ายรูปลงอินสตาแกรม ถือเป็นกิจกรรมท่องเที่ยวยอดนิยมในยุคปกติใหม่นี้ โดยปกติแล้วภูเก็ตถือเป็นจุดหมายปลายทางยอดนิยมในหมู่ชาวต่างชาติและมักจะเต็มไปด้วยนักท่องเที่ยวอยู่เสมอ ช่วงเวลานี้จึงถือเป็นโอกาสที่ดีที่สุดสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยในการสำรวจความสวยงามของชายหาดและหมู่เกาะยอดนิยมในแบบส่วนตัวด้วยงบที่ถูกลงกว่าเดิม ที่โรงแรม Twinpalms MontAzure มอบบริการห้องพักที่โอ่โถง ตกแต่งแบบสุดหรู นอกจากนั้น แขกผู้เข้าพักยังสามารถออกไปผ่อนคลายที่ชายหาดส่วนตัวสุดเพอร์เฟคอย่าง ‘หาดกมลา’ ได้แบบง่ายดาย

 

หลีกหนีความวุ่นวายมาทำใจให้สบายกับทิวทัศน์เขียวชอุ่ม

 

หลีกหนีชีวิตอันวุ่นวายในเมืองและออกเดินทางไปใช้เวลาพักผ่อนที่ใกล้ชิดกับธรรมชาติกันเถอะ วันนี้เรามีสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติมากมายในประเทศไทยที่พร้อมให้คุณลองสัมผัส ด้วยบรรยากาศที่โอบล้อมไปด้วยภูเขาเขียวชอุ่มและทิวทัศน์ของธรรมชาติที่สวยงามจะทำให้คุณได้พักผ่อนแบบสุดชิลพร้อมปลุกพลังที่สดชื่นขึ้นมาอีกครั้ง

 

เช็คอินเชียงใหม่พัก ARCH39 The Wall แนะนำโดย วิศวะพาเที่ยว และ ผมม้าพาเที่ยว

CNX_Pommapartiew_2

โรงแรม ARCH39 The Wall ในอำเภอช้างเผือก ที่ทางเพจ ‘วิศวะพาเที่ยว’ ได้เข้าพัก ตั้งอยู่บนทำเลทองใกล้ถนนนิมมานเหมินทร์ หนึ่งในจุดหมายปลายทางยอดฮิตของจังหวัดเชียงใหม่ ย่านนี้ไม่เคยทำให้นักเดินทางผิดหวัง เพราะมีกิจกรรมมากมายให้ผู้เข้าพักได้ไปเพลิดเพลิน อาทิ ออกสำรวจคาเฟ่ใหม่ๆ ปล่อยใจชิลนั่งฟังดนตรีสด หรือเยี่ยมชมสินค้างานฝีมือที่ไม่เหมือนใคร ที่สำคัญโรงแรม ARCH39 The Wall แห่งนี้ยังมีพื้นที่ให้ผู้เข้าพักได้เปิดแล็ปท็อปนั่งทำงานอย่างสะดวกสบายอีกด้วย

 

พักกายผ่อนคลายใจที่ กาญจนบุรี พัก เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ต แนะนำโดย เที่ยวทั่วไทย ไปไหนดี

 

Tiewtourthai Painaidee_10

 

เลอ บาแซง เอราวัณรีสอร์ต จังหวัดกาญจนบุรี คืออีกหนึ่งทริปที่ไม่ควรพลาดตามรอยเพจ ‘เที่ยวทั่วไทย ไปไหนดี’  รีสอร์ตแห่งนี้เต็มไปด้วยความสวยงามทางธรรมชาติที่เป็นเอกลักษณ์ และการพายเรือคายัคกลางแม่น้ำที่โอบล้อมไปด้วยวิวภูเขาจะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย พร้อมลืมความเหนื่อยล้ากับการใช้ชีวิตในเมืองอย่างแน่นอน เลอ บาแซง เอราวัณ คือ รีสอร์ตที่สมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่กำลังมองหาจุดหมายปลายทางที่จะได้ใช้เวลาไปกับชาวแก๊ง  เพราะมีกิจกรรมมากมายสำหรับผู้เข้าพักที่มาเป็นกลุ่มได้สนุกสนานในวันพักผ่อน และห้ามพลาดกับการนอนแช่ตัวในน้ำยามพระอาทิตย์ตกดิน ดื่มด่ำกับช่วงเวลายามเย็นอย่างผ่อนคลาย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทริปที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืมแน่นอน

 

 

You may also like
3 เทคนิคถ่ายรูปให้สวยเหมือนบล็อกเกอร์ ด้วย Samsung Galaxy A52s 5G
เกมมิ่งคอมพิวเตอร์ใหม่ล่าสุดจากเลอโนโวที่ พร้อมหน่วยประมวลผล AMD Ryzen™ 5000 Series
เอเอเอส เตรียม เปิดตัว ปอร์เช่ ไทคานน์ ครอส ทัวริสโมใหม่ (The new Taycan Cross Turismo) รูปแบบออนไลน์ Virtual Regional Premiere
Moto Guzzi V9 Bobber และ Moto Guzzi V7 III Racer มอเตอร์ไซค์คัสตอมสไตล์สปอร์ตสัญชาติอิตาลี