Home > Lifestyle > ‘คาสิโอ’ มอบนาฬิกา G-SHOCK รุ่นพิเศษ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ให้ ‘ช้างศึก’ ฟุตบอลทีมชาติไทย

‘คาสิโอ’ มอบนาฬิกา G-SHOCK รุ่นพิเศษ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ ให้ ‘ช้างศึก’ ฟุตบอลทีมชาติไทย

///
Comments are Off

บริษัท คาสิโอ คอมพิวเตอร์ จำกัด ผู้สนับสนุนหลักในการจับเวลา (The Official Timekeeper) ของการแข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ได้ออกแบบนาฬิกากันกระแทก G-SHOCK คอลเลคชันพิเศษเพื่อสนับสนุนการแข่งขัน และทีมที่เข้าร่วมทั้งหมด 11 ทีม รวมไปถึงทีมชาติไทย สำหรับนาฬิการุ่นที่ออกแบบให้ทีมชาติไทยมีการออกแบบลวดลายรูปช้างหรือ ‘ช้างศึก’ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากประเทศไทยและความแข็งแกร่งของทีม โดยทางคาสิโอได้ส่งมอบนาฬิกาสีน้ำเงินคอลเลคชันพิเศษนี้ ให้แก่สมาคมกีฬาฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เพื่อใช้ในการแข่งขัน เอเอเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 5 ธันวาคม 2564 ถึง 1 มกราคม 2565 ที่จะถึงนี้

 

 

การแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์ระดับนานาชาติ เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ จัดขึ้นโดยสหพันธ์ฟุตบอลอาเซียน (AFF) ซึ่งคาสิโอได้ให้การสนับสนุนการพัฒนากีฬาหลากหลายประเภทภายใต้แบรนด์ G-SHOCK มาตลอดหลายปี ด้วยการเซ็นสัญญากับนักกีฬาที่มีสปิริตมุ่งมั่นในฐานะแบรนด์แอมบาสเดอร์ อีกทั้งยังสนับสนุนการแข่งขันและจัดงานต่าง ๆ อีกมากมาย ในส่วนของกิจกรรมดังกล่าว คาสิโอก็ได้เป็นหนึ่งในผู้สนับสนุนร่วมในการแข่งขัน เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 เพื่อสนับสนุนกีฬาฟุตบอลในภูมิภาคอาเซียนต่อไป

 

 

GBD-100-1DR หนึ่งในคอลเลคชันนาฬิกาสำหรับการออกกำลังกายจากซีรีย์ G-SQUAD เอกลักษณ์จาก G-SHOCK นี้ได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงการเคลื่อนไหวและความคล่องตัวเป็นหลัก โดยนาฬิกาสามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านบลูทูธ ซึ่งช่วยปรับเวลาอัตโนมัติและแสดงผลการแจ้งเตือนจากโทรศัพท์ การนับก้าว แคลอรี่ที่เผาผลาญและอื่น ๆ อีกมากมาย นอกจากนี้ หากเชื่อมต่อกับ GPS ของโทรศัพท์โดยตรงจะสามารถวัดระยะทางได้อย่างถูกต้องแม่นยำและรวดเร็วยิ่งขึ้นไปอีก และหากใช้ร่วมกับนาฬิกาจับเวลา ผู้สวมใส่สามารถวัดฝีเท้าการวิ่งและใช้ฟีเจอร์การนับการวิ่งอัตโนมัติสำหรับตรวจจับการวิ่งตามระยะทางที่ตั้งไว้โดยอัตโนมัติ

G-SHOCK_KV

 

นอกจากนี้ นาฬิการุ่น GBD-100-1DR ยังใช้หน้าจอแบบ MIP LCD ที่มีความละเอียดสูง รวมไปถึงระบบไฟที่มีความสว่างสูง (Super Illuminator) ทำให้สามารถมองเห็นได้แม้แสงน้อย ส่วนสายนาฬิกาทำจากสายเรซินแบบนิ่ม ทำให้สวมใส่สบาย และยังสามารถกันน้ำลึกได้ถึง 200 เมตร

You may also like
บีเอ็มดับเบิลยู ประเทศไทย เผยโฉมบีเอ็มดับเบิลยู 520d M Sport (M Performance Edition) ใหม่ จิตวิญญาณมอเตอร์สปอร์ตควบคู่ ยนตรกรรมหรู
นิสสันเปิดตัว ยานสำรวจดวงจันทร์ต้นแบบ ที่พัฒนาร่วมกับองค์การสำรวจอวกาศแห่งประเทศญี่ปุ่น
มิตซูบิชิ ปาเจโร สปอร์ต รถอเนกประสงค์ยอดนิยมของคนไทย
ลัมโบร์กินีคลับไทยแลนด์ พร้อมด้วย เรนาสโซ มอเตอร์ ฉลองต้อนรับศักราชใหม่ จัด “LAMBORGHINI NIGHT” มอบความสุขให้เหล่าสาวกกระทิงดุ