Home > Lifestyle > Casio เตรียมเปิดตัว G-SHOCK รุ่นนกฟีนิกซ์ นาฬิการุ่นใหม่ในไลน์ MT-G

Casio เตรียมเปิดตัว G-SHOCK รุ่นนกฟีนิกซ์ นาฬิการุ่นใหม่ในไลน์ MT-G

///
Comments are Off

Casio Computer Co., Ltd ได้ประกาศเปิดตัวนาฬิการุ่นพิเศษ โดยเป็นรุ่นใหม่ในตระกูลนาฬิกา G-SHOCK ซึ่งทนทานต่อแรงสั่นสะเทือน นาฬิกา MTG-B2000PH รุ่นใหม่นี้อยู่ในไลน์ MT-G ซึ่งมีการออกแบบที่ชูจุดเด่นของวัสดุทั้งโลหะและเรซินได้เป็นอย่างดี นาฬิการุ่นนี้มีลวดลายดีไซน์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนกฟีนิกซ์สีน้ำเงินตามตำนานสัตว์วิเศษ มาพร้อมกับกรอบและตัวเรือนชุบไอออนสีรุ้ง

 

Casio ให้ความสำคัญกับการแสดงออกเชิงนวัตกรรมในนาฬิกา G-SHOCK โดยใช้ดีไซน์ CMF ในการผสมผสานสีสัน วัสดุ และผิวสัมผัสของนาฬิกา ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา นาฬิกา G-SHOCK รุ่นวัสดุโลหะได้รับการตอบรับจากตลาดเป็นอย่างดี ปัจจุบัน Casio ได้ยกระดับรุ่นวัสดุโลหะไปอีกขั้น ด้วยการชุบไอออน สลักลายด้วยเลเซอร์ และใช้วัสดุใหม่ ๆ เพื่อดีไซน์ที่คู่ควรกับความเป็น G-SHOCK

นาฬิการุ่น MTG-B2000PH ที่ออกใหม่นี้ มาพร้อมกรอบและตัวเรือนชุบไอออนสีรุ้ง รวมถึงเข็มหลากสีสัน และลวดลายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากนกฟีนิกซ์สีน้ำเงิน นกในตำนานเทพปกรณัมตะวันออกที่ได้ชื่อว่าเป็นสัตว์แห่งความเป็นสิริมงคล กรอบนาฬิกาเป็นชิ้นส่วนที่แยกออกจากตัวเรือน โดยมีการไล่สีเหลือง-แดงแบบตามขวางที่กรอบ และตามยาวที่ตัวเรือน มีการชุบไอออนสีฟ้าเหมือนสีเปลวไฟเพื่อให้เหมือนเป็นการไล่เฉดสีต่าง ๆ ผสมผสานกันอยู่ อีกความพิเศษคือการผสมของเฉดสีจากการชุบไอออนสีรุ้ง ทำให้นาฬิกาแต่ละเรือนไม่ซ้ำกันเลย เข็มของนาฬิกาก็มีลักษณะหลากสีเช่นกัน โดยเป็นสีชมพูและส้ม นอกจากนี้สายโปร่งแสงสีกรมท่ายังสื่อถึงนกฟีนิกซ์นีน้ำเงินด้วย

ดีไซน์สุดพิเศษของนาฬิการุ่นนี้มาพร้อมกับระบบการทำงานที่เหนือชั้น ด้วยฟังก์ชันการเทียบเวลาด้วยคลื่นวิทยุ และยิ่งไปกว่านั้นยังมีการปรับเวลาอัตโนมัติเมื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนด้วยแอปที่พัฒนามาโดยเฉพาะ นับว่าฟังก์ชันการทำงานเหล่านี้ให้ความสะดวกได้อย่างมาก ด้วยการเป็นนาฬิกาที่ปรับตามเวลาท้องถิ่นอัตโนมัติเมื่อเดินทางข้ามเขตเวลา โดยที่ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องปรับเองแต่อย่างใด

You may also like
ความรู้สึกที่แตกต่างอย่างมีระดับ เมื่อ RADO อยู่บนข้อมือคุณ
อาดิดาส จุดประกายทุกความเป็นไปได้ ผ่านซีรีส์ภาพยนตร์สร้างแรงบันดาลใจ
3 เคล็ดลับเลือกหูฟัง TWS ให้ตอบทุกโจทย์ช่วง Work From Home
ECCO BIOM 2.0 ใหม่! สนีกเกอร์ลุคสตรีทสไตล์ สบายเหมือนเดินเท้าเปล่า