Home > Sport&Travel > Travel > เอมิเรตส์ เปิดข้อเสนอ Early Bird กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ ช่วงหน้าหนาวนี้

เอมิเรตส์ เปิดข้อเสนอ Early Bird กับบัตรโดยสารราคาสุดพิเศษ ช่วงหน้าหนาวนี้

///
Comments are Off

เอมิเรตส์ สายการบินชั้นนำระดับโลก เปิดตัวข้อเสนอ Early Bird สุดพิเศษสำหรับนักเดินทางจากประเทศไทย ในการวางแผนการเดินทางในช่วงฤดูหนาวที่กำลังจะมาถึง เพื่อสร้างความทรงจำที่แสนอบอุ่นและการรวมตัวของครอบครัวตลอดช่วงเวลาที่ดีที่สุดในเทศกาลวันหยุดนี้ และร่วมคว้าโอกาสในการสำรวจสถานที่ใหม่ ๆ หรือวางแผนการเดินทางล่วงหน้าสำหรับธุรกิจหรือการเรียนต่อของคุณ กับข้อเสนอสุดพิเศษจากเอมิเรตส์

 

ข้อเสนอ Early Bird สุดพิเศษนี้ เปิดให้จองแล้วตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 29 สิงหาคม 2564 สำหรับการเดินทางระหว่างวันที่ 19 สิงหาคม 2564 ถึง 28 กุมภาพันธ์ 2565 นักท่องเที่ยวจากประเทศไทยจะสามารถเพลิดเพลินการเดินทางในทุกเส้นทางครอบคลุมทุกจุดหมายปลายทางยอดนิยมของเอมิเรตส์ในยุโรป อเมริกา และ ดูไบ ด้วยค่าโดยสารไปกลับพิเศษเริ่มต้นเพียง 19,255 บาท ในชั้นประหยัด และ 59,305 บาทในชั้นธุรกิจ

 

รวมจุดหมายปลายทางและค่าโดยสารเริ่มต้นแล้ว*:

 

จุดหมายปลายทาง ราคาชั้นประหยัดเริ่มต้นที่ (บาท) ราคาชั้นธุรกิจเริ่มต้นที่ (บาท)
ปารีส 20,675 61,805
นิวยอร์ก 25,570 76,820
บอสตัน 29,770 96,820
ชิคาโก 26,770 97,420
แฟรงก์เฟิร์ต 22,955 59,305
ซูริก 19,255 76,955
สตอกโฮล์ม 19,345 70,845

 

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อกำหนดในการเข้าประเทศสำหรับผู้เดินทางที่เดินทางกลับประเทศไทย ลูกค้าสามารถตรวจสอบหน้าข้อกำหนดการเดินทางได้ที่ emirates.com/th

 

นโยบายการจองที่ยืดหยุ่นของเอมิเรตส์ นำเสนอการขยายเวลาบัตรโดยสารสูงสุดสองปี ซึ่งช่วยให้ลูกค้าได้รับความปลอดภัยและยืดหยุ่นที่เหนือกว่า โดยภายในระยะเวลาดังกล่าว ลูกค้าทุกคนสามารถเปลี่ยนแปลงวันที่ และขอคืนเงินเต็มจำนวนโดยไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม ทั้งนี้ ล่าสุด เอมิเรตส์ยังได้ทำการขยายอายุบัตรโดยสารออกไปนานถึงสามปี นับจากวันที่ทำการจองครั้งแรก โดยบัตรโดยสารสามารถใช้กับเที่ยวบินใดก็ได้ ที่ไปยังปลายทางเดียวกัน หรือภายในภูมิภาคเดียวกันในทุกเที่ยวบินโดยไม่มีค่าธรรมเนียมเพิ่มเติมในช่วงเวลานี้

 

สายการบินเอมิเรตส์ ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัย ด้วยมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทาง ลูกค้าสามารถรับประสบการณ์การเดินทางที่ปลอดภัยและไร้กังวล เนื่องจากเอมิเรตส์ให้ความสำคัญกับสุขภาพและความปลอดภัยด้วยมาตรการด้านสุขภาพและความปลอดภัยที่ครอบคลุมในทุกขั้นตอนของการเดินทาง

 

ความยืดยุ่นและมาตรการในการคุ้มครองผู้โดยสาร

ผู้โดยสาร สามารถอุ่นใจกับนโยบายการจองที่ยืดหยุ่นของสายการบิน โดยลูกค้าที่ซื้อบัตรโดยสารของสายการบินเอมิเรตส์ภายในวันที่ 30 กันยายน 2564 สามารถรับสิทธิ์เปลี่ยนแปลงวันเดินทางได้ หากแผนการเดินทางเปลี่ยนไปจากเดิม โดยผู้โดยสารสามารถเลือกเปลี่ยนวันเดินทางหรือขยายอายุตั๋วเครื่องบินได้ถึง 3 ปี ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาไปที่นี่

 

เดินทางด้วยความมั่นใจ

ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ทุกท่านสามารถเดินทางด้วยความมั่นใจและอุ่นใจเป็นพิเศษด้วยประกันการเดินทางที่ครอบคลุมความเสี่ยงต่าง ๆ รวมถึง COVID-19  โดยเอมิเรตส์ยินดีมอบความคุ้มครองนี้ ควบคู่กับบัตรโดยสารทุกใบที่ซื้อตั้งแต่วันที่ 1 ธันวาคม 2563 โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ เพิ่มเติมสำหรับลูกค้า นอกเหนือจากความคุ้มครองทางการแพทย์ของ COVID-19 แล้ว ข้อเสนอล่าสุดจากสายการบินเอมิเรตส์ยังมีข้อกำหนดคุ้มครองเพิ่มเติมสำหรับอุบัติเหตุส่วนบุคคลระหว่างการเดินทาง เช่น ความคุ้มครองกีฬาฤดูหนาว การสูญหายของทรัพย์สินส่วนตัว การหยุดชะงักในการเดินทางเนื่องจากการปิดน่านฟ้า และคำแนะนำการท่องเที่ยว ซึ่งครอบคลุมความเสี่ยงสำหรับประกันการเดินทางอื่นๆอีกด้วย ทั้งนี้เป็นไปตามข้อกำหนดและเงื่อนไขของทางสายการบิน สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่นี่

 

สายการบินเอมิเรตส์แนะนำให้ลูกค้าตรวจสอบข้อบังคับการเดินทางจากรัฐบาลในประเทศต้นทาง เพื่อให้มั่นใจว่ามีคุณสมบัติตรงตามข้อกำหนดของประเทศปลายทาง สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมแก่นักท่องเที่ยวต่างชาติที่เดินทางเข้าดูไบ สามารถเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/flytoDubai.

 

บัตรผ่านเข้างาน Expo 2020 Dubai ฟรีจากเอมิเรตส์ Emirates Expo Day Pass

ในช่วงงาน Expo 2020 Dubai ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 1 ตุลาคม 2564 ถึง 31 มีนาคม 2565 ลูกค้าของสายการบินเอมิเรตส์ทุกคนที่มาเยือนดูไบ หรือเดินทางผ่านดูไบ จะมีสิทธิ์รับบัตรผ่านเข้าชมงาน World Expo ฟรี กับ Emirates Expo Day Pass ที่มาพร้อมกับบัตรโดยสารทุกเที่ยวบินที่จองกับเอมิเรตส์ ทั้งนี้ นอกจากจะเป็นศูนย์กลางของงานที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคแล้ว นักท่องเที่ยวที่มาเยือนดูไบในช่วงเวลาสุดพิเศษดังกล่าว จะได้ร่วมเฉลิมฉลองกับการครบรอบ 50 ปีแห่ง สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ที่จะเต็มไปด้วยกิจกรรม และข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติม สามารถเข้าชมได้ที่นี่

 

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อบัตรโดยสาร รวมถึงข้อกำหนดและเงื่อนไขต่าง ๆ สามารถติดต่อตัวแทนท่องเที่ยว หรือเข้าชมได้ที่เว็บไซต์ www.emirates.com/th

You may also like
มาสด้าสนับสนุนสวาทแคทต่อเนื่องปีที่ 10 พร้อมทำศึกฟุตบอลลีกอาชีพ ฤดูกาล 2022-23
เปิดตัว “MG Thailand” แอพพลิเคชั่นด้านรถยนต์ที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
เผยดีไซน์ใหม่ OPPO Reno8 Series 5G รุ่นล่าสุด
มาเซราติ ‘โปรเจ็กต์24’ ขีดสุดแห่งความแรงบนสนาม