Home > Healthy&Grooming > Healthy For Men > เบส ฟิตเนสสตูดิโอในกรุงเทพฯ เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “เฟซบุ๊กแห่งฟิตเนส” อย่างเป็นทางการ

เบส ฟิตเนสสตูดิโอในกรุงเทพฯ เปิดตัวแอปพลิเคชันใหม่ “เฟซบุ๊กแห่งฟิตเนส” อย่างเป็นทางการ

///
Comments are Off

เบส (BASE) เจ้าของรางวัลฟิตเนสที่ดีที่สุดในประเทศไทย 2021 จากงานประกาศรางวัลระดับภูมิภาคอย่าง ‘Fitness Best’ เปิดตัวแอปพลิเคชั่น เบสไลน์® (BASELINE®) อย่างเป็นทางการ โดยเทคโนโลยีนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อเปลี่ยนแปลงมาตรฐานการออกกาลังกายแบบกลุ่มในภูมิภาคเอเชีย เบสไลน์® ช่วยบันทึกพัฒนาการในด้านคาร์ดิโอ และความแข็งแรงของกล้ามเนื้อจากการยกเวท รวมไปถึงการเปลี่ยนแปลงของร่างกายไม่ว่าจะเป็นมวลกล้ามเนื้อและไขมัน นอกเหนือจากเทคโนโลยีแล้ว ยังเป็นประสบการณ์การออกกาลังกายแบบกลุ่มที่ไม่เหมือนที่ไหน อีกทั้งการโค้ชชิ่งระดับตัวต่อตัว รวมไปถึงบรรยากาศที่จะทำให้คุณมีความสุขกับการออกกำลังกายกว่าที่เคย

ผู้เข้าใช้บริการจะใส่ผลลัพธ์จากการออกกำลังกายแต่ละโปรแกรมลงไปในแท็บเล็ต คะแนนดังกล่าวจะถูกแสดงผลบนจอในสตูดิโอ โค้ชของเบสจะสามารถเข้าถึงข้อมูลการออกกำลังกายและระดับฟิตเนสของสมาชิกได้ ด้วยรายละเอียดของสถิติเหล่านี้เอง ทำให้โค้ชสามารถฝึกสอนและให้คำ แนะนำแก่ผู้ออกกำลังกายได้อย่างตรงจุด ไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ระดับใดก็ตามแอปพลิเคชันเบสไลน์® ได้เพิ่มโซเชียลฟีเจอร์ใหม่ล่าสุดเพื่อการสร้างความสัมพันธ์ในชุมชนคนออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นระหว่างสมาชิกหรือกับโค้ชของเบส โดยฟีเจอร์นี้ สมาชิกสามารถจองคลาสเดียวกับเพื่อน เพิ่มเพื่อน ได้รับการแจ้งเตือนหากเพื่อนได้คะแนนสูงสุดใหม่ในแต่ละโปรแกรมได้ ทาให้สมาชิกและโค้ชสามารถบรรลุเป้าหมายการออกกำลังกายร่วมกันได้

“มันเป็นสิ่ง ที่เยี่ยมมากที่สมาชิกของเรากล่าวถึงเบสไลน์ว่าเป็นเหมือน ‘เฟซบุ๊กแห่งฟิตเนส’ ตั้งแต่เริ่มเพิ่มฟีเจอร์ที่ทำให้ทุกคนสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างง่ายดาย” แจค ธอมัส ผู้ก่อตั้ง และประธานเจ้าหน้าที่บริหารของเบส (Jack Thomas, founder and CEO of BASE) กล่าว

“พวกเราทุกคนทราบดีว่าการมีเพื่อนร่วมกันออกกำลังกายจะทำให้เรารู้สึกสนุกไปกับประสบการณ์การดูแลสุขภาพได้มากยิ่งขึ้น และส่วนใหญ่จะให้ผลดีกว่าเพราะเราสามารถทำได้อย่างต่อเนื่องมากกว่าเทคโนโลยีของเราช่วยให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุกและน่าติดตาม สิ่งนี้ทำให้สมาชิกของเราสามารถออกกำลังกายได้อย่างต่อเนื่อง ซึ่งท้ายที่สุดแล้วหมายความว่าสมาชิกของเราจะได้ผลลัพธ์จากการออกกำลังกาย และมีสุขภาพทีดี่ยิ่งขึ้น ถ้าคุณเป็นคนหนึ่งทีมี่ปัญหาเรื่องแรงบันดาลใจหรือวินัย เบสไลน์จะเป็นตัวช่วยที่ยอดเยี่ยมให้คุณสามารถออกกำลังกายได้อย่างสม่ำเสมอ”

ทั้งนี้ เบสเพิ่งได้จับมือร่วมกับกับมายโซน (MyZone) แบรนด์สายวัดชีพจรชั้นนำระดับโลก โดยการร่วมกันครั้งนี้ เบสมุ่งหวังที่จะพัฒนาประสบการณ์การออกกาลังกายของสมาชิกให้ได้เห็นถึงข้อมูล มุมและองศาต่าง ๆ ในการออกกำลังกายของสมาชิกมากขึ้น

มายโซน เป็นอุปกรณ์ที่ให้ข้อมูลแบบเรียลไทม์ ไม่ว่าจะเป็นชีพจร พลังงานที่เผาผลาญไป หรือแม้แต่เปอร์เซ็นต์ความเข้มข้นของการฝึกในช่วงนั้น ๆ ข้อมูลเหล่านี้เป็นส่วนเติมเต็มให้เบสไลน์ ช่วยมอบข้อมูลด้านฟิตเนสแก่สมาชิกของเราได้ครบทุกแง่มุม

เบส มีแผนสำคัญต่อไปในอนาคตที่จะรวมเบสไลน์เข้ากับเทคโนโลยีในการวัดชีพจร ทำให้สมาชิกสามารถเข้าถึงข้อมูลสุขภาพและฟิตเนสของตัวเองผ่านเบสไลน์ได้ง่ายกว่าเดิม รวมไปถึงเป็นใบเบิกทางในการก้าวเข้าสู่ตลาดฟิตเนสอื่น ๆ ในภูมิภาคเอเชียอีกด้วย

You may also like
อาดิดาส เปิดระบบสมาชิก “adiClub” พร้อมรับสิทธิพิเศษแบบจัดเต็มตั้งแต่ลงทะเบียน สมัครเลยวันนี้ ไม่มีค่าใช้จ่าย
โปรโมชั่นล่าสุดจาก Lenovo และ DTAC ให้ทุกคนเข้าถึงแท็บเล็ตจอ 8 นิ้ว ในราคาเพียง 1,490 บาท
เจาะเวลา หาอดีต กับปอร์เช่ 911 สปอร์ต คลาสสิก (911 Sport Classic) ศิลปะการออกแบบอมตะ ไร้ซึ่งกาลเวลา
เปิดตัว ThinkPad ไลน์อัพใหม่ล่าสุด เพิ่มประสิทธิภาพและความยืดหยุ่นให้ธุรกิจยุคดิจิทัล