Home > Variety > Technology > Flash Plus 2 สมาร์ทโฟน ฟังก์ชั่นดีๆ ราคาเบาๆ

Flash Plus 2 สมาร์ทโฟน ฟังก์ชั่นดีๆ ราคาเบาๆ

///
Comments are Off

Flash เปิดตัว “Flash Plus 2 (แฟลช พลัส 2) ” ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้ทั้งระดับสูงและระดับกลาง ในราคาที่จับต้องได้

Flash Plus 2 มาพร้อมกับกรอบโลหะสำหรับโทรศัพท์ที่ช่วยให้มีการเรืองแสง เพิ่มเติม ฟังก์ชั่นการรับรู้ด้วยการแสกนลายนิ้วมือ ในระบบปฏิบัติการ เพื่อป้องกันการโจรกรรมข้อมูล ปลดล็อคได้อย่างรวดเร็ว ถูกต้อง แม่นยำ ฟังก์ชั่นการป้องกันพิเศษสำหรับโฟลเดอร์เอกสารส่วนตัว ที่เอกสารและข้อมูลจะถูกจัดเก็บและเข้ารหัสด้วย ลายนิ้วมือ

Flash Plus  2 มากับแบตเตอรี่ 3,000mAh พัฒนาร่วมกับ TI BQ25896 จึงทำให้รวดเร็วและ 9V / 1.67A เป็นเทคโนโลยีใหม่โดย Texas Instruments ของสหรัฐอเมริกาซึ่งสามารถชาร์จแบตเตอรี่ ถึง 50% ใน 30 นาที อยู่ได้อย่างต่อเนื่องถึง 10 ชั่วโมง ประสิทธิภาพการชาร์จจะเพิ่มขึ้นเป็น 35% เมื่อเทียบกับ โทรศัพท์ 5V / 1A ที่ใช้เวลา 2 ชั่วโมงเพื่อประจุแบตเตอรี่

Flash Plus 2 website photo

กล้องสามารถถ่ายภาพที่มีคุณภาพสูงแม้ภายใต้สภาพแสงสลัว, Flash Plus 2 มีความละเอียดมากกว่า 13,000 พิกเซลเลนส์ กล้องหลังยังมีอุปกรณ์แสงแฟลชไลท์ RealTone แบบสองสีที่ Flash Plus 2 สภาพแสงสลัว ส่องสว่างโลกทั้งโลกได้อย่างสมบูรณ์แบบ เช่นเดียวกับ เลนส์ด้านหน้า กับความละเอียด 5 ล้านพิกเซล มาพร้อมกับอุปกรณ์หลอดไฟ LED Flash กับ CRI ที่เพิ่มความสดใสมากกว่า 80 สเปกตรัม สีจะเพิ่มขึ้นแบบอัจฉริยะสำหรับเซลฟีหรือวิดีโอสนทนา ที่ไม่มีผลกระทบต่อใบหน้าของผู้สนทนาที่แดงก่ำหรือเรืองแสงขณะใช้งาน,  มี ฟังก์ชั่นการจับเวลาการเพิ่มประสิทธิภาพของ ใบหน้ากว่า 100 % ช่วยให้ผู้ใช้จับภาพช่วงเวลาของความงามเหล่านั้นได้

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นสุดสร้างสรรค์ ที่สร้างความสนุกสนาน ทำให้ทุกการถ่ายภาพเต็มไปด้วยความสุข  อาทิเช่น มุมมองที่กว้างพิเศษ 84.40 ที่ผู้ใช้สามารถถ่ายภาพเซลฟี่แบบกลุ่มเพื่อนและครอบครัว โหมด “Picture -in-Picture” ช่วยให้ด้านหน้าและด้านหลังเลนส์ทำงานไปพร้อมๆกัน เพื่อบรรลุประสบการณ์ในการถ่ายภาพแบบ Creative photo-in photo นอกจากนี้ Flash Plus 2 ยังมีการออกแบบโหมดเด็กสำหรับผู้ปกครองที่อยากจะบันทึกช่วงเวลาที่มีค่าในวัยเด็กของลูกๆโดยมีเสียงจำลองของแกะ เสียงแตรรถ เสียงลูกแมวเพื่อดึงดูดความสนใจของเด็กในขณะถ่ายภาพ

Flash plus 2_high resolution

การฟังเพลง Flash Plus 2 ได้ทำการพัฒนาคุณภาพและรักษามาตรฐานของชุดหูฟังระดับอะคูสติก ที่ปรับระดับเสียงสูงต่ำ และ ฟังก์ชั่น MIX เพื่อผลิตเพลงที่มีคุณภาพสูงเพื่อสร้างความเพลิดเพลินกับเสียงเพลง และตัวเลือกฟังชั่นปรับระดับ ตกแต่งเสียงเพลงด้วยความคิดสร้างสรรค์ สำหรับความบันเทิงส่วนบุคคล Flash Plus 2 ให้ AKM4375 เสียงชิปถอดรหัส ควบคู่กับศิลปะ IRD เสียงดิจิตอลตัวกรองที่มีระดับการรักษาเพลงมีความเที่ยงตรงสูง ในขณะที่ ลำโพง NXP980 สามารถขยายเสียงไปในตัว ในขณะที่อัลกอริทึม DSP ไดรฟ์ทำให้ลำโพง 3.6W สามารถเพิ่มคุณภาพของเสียง และระดับความดังในทุกความเคลื่อนไหว

มีให้เลือก 2 สี คือ สีเงินลูน่า (Luna Silver) และ สีทองวีนัส (Venus Gold) ขนาดความจุ 2GB  ราคา 4,990 บาท และขนาดความจุ 3GB ราคา 5,990 บาท  จองผ่านทาง http://www.lazada.co.th/flash-plus-2/ เท่านั้น

You may also like
มาสด้าสนับสนุนสวาทแคทต่อเนื่องปีที่ 10 พร้อมทำศึกฟุตบอลลีกอาชีพ ฤดูกาล 2022-23
เปิดตัว “MG Thailand” แอพพลิเคชั่นด้านรถยนต์ที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
เผยดีไซน์ใหม่ OPPO Reno8 Series 5G รุ่นล่าสุด
มาเซราติ ‘โปรเจ็กต์24’ ขีดสุดแห่งความแรงบนสนาม