Home > Sport&Travel > Travel > Travel Updates > GoPro เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์แบบไม่จำกัดให้กับสมาชิกโกโปรพลัส

GoPro เพิ่มพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์แบบไม่จำกัดให้กับสมาชิกโกโปรพลัส

///
Comments are Off

ไร้ขีดจำกัดด้วยราคาเท่าเดิมด้วยเพียงเดือนละ 179 บาท จะบุฟเฟ่ต์ทาโก้ไม่อั้น ทีวีสตรีมมิ่ง หรือจัดทริปออกไปท่องโลกยังไม่พอ แต่หากนำไปสมัครสมาชิก GoPro Plus ที่ได้รับการพัฒนาล่าสุด ผู้ใช้โกโปรจะได้รับพื้นที่เก็บข้อมูลบนคลาวด์แบบไม่จำกัด โดยไม่ลดทอนคุณภาพของวีดีโอหรือภาพถ่าย  ซึ่งนับว่าเป็นอีกก้าวที่สำคัญของแวดวงนี้

นิค วูดแมน ประธานกรรมการบริหารและผู้ก่อตั้งแบรนด์ GoPro กล่าวว่า “กล้องโกโปรมักถูกใช้เพื่อรวบรวมประสบการณ์อันมีค่าของเหล่าผู้ใช้ของเรา และด้วย GoPro Plus จะทำให้พวกเขาอุ่นใจได้ว่าความทรงจำและประสบการณ์เหล่านั้นจะถูกเก็บรวมไว้อย่างดี โดยไม่ถูกลดทอนคุณภาพใดๆ”

GoPro Plus 3

เพียงเป็นสมาชิก GoPro Plus วีดีโอและภาพถ่ายของคุณจะถูกส่งเข้าไปยังสมาร์ทโฟนพร้อมกับสำรองข้อมูลบนคลาวด์อัตโนมัติ โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกล้อง GoPro ของคุณเข้ากับคอมพิวเตอร์หรือซื้อ SD Card ใหม่ ประหยัดทั้งเงิน ประหยัดทั้งเวลา

นอกจากจะเพิ่มพื้นที่สำหรับเก็บข้อมูลรูปแบบวีดีโอแล้ว ครั้งนี้ GoPro Plus ยังมาพร้อมกับข้อเสนอสุดพิเศษสำหรับสมาชิก ด้วยส่วนลดสำหรับ GoPro Mount และอุปกรณ์เสริมอื่นๆ เพิ่มจาก 20% เป็นส่วนลดสูงสุดถึง 50% ให้สมาชิกสามารถนำ GoPro ออกไปทดลอง และพบกับประสบการณ์จากมุมมองใหม่ๆ ได้อย่างง่ายดายยิ่งขึ้น

DCIM100GOPROG0079673.JPG

เป็นเจ้าของพื้นที่บนคลาวด์แบบไม่จำกัด พร้อมพบกับส่วนลดบน GoPro.com และฟีเจอร์อื่นๆ จาก GoPro Plus ได้แล้วในราคา 179 บาทต่อเดือน:

  • “You Break It, We’ll Replace It” รับประกันกล้องโดยไม่ต้องตอบคำถาม (สำหรับผู้ใช้ในสหรัฐอเมริกาเท่านั้น พร้อมเปิดให้บริการสำหรับสมาชิกในประเทศอื่นๆ ในปีนี้)
  • สมาชิกวีไอพีจะได้รับสิทธิพิเศษในสำหรับการสนับสนุนด้านต่างๆ ผ่านทางโทรศัพท์และแชทก่อนใครเพื่อน

สมาชิกปัจจุบันของ GoPro Plus ทั่วโลกสามารถเพลิดเพลินไปกับสิทธิประโยชน์มากมายได้แล้ววันนี้ สำหรับผู้ใช้ใหม่สามารถลงทะเบียนทดลองใช้ได้ฟรี 30 วัน

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ GoPro Plus รายละเอียดและข้อกำหนดการเปลี่ยนกล้อง ส่วนลดสำหรับอุปกรณ์เสริม และสิทธิประโยชน์อื่นๆ สามารถเข้าดูหน้าเพจ GoPro Plus ได้ที่ GoPro.com

You may also like
มาสด้าสนับสนุนสวาทแคทต่อเนื่องปีที่ 10 พร้อมทำศึกฟุตบอลลีกอาชีพ ฤดูกาล 2022-23
เปิดตัว “MG Thailand” แอพพลิเคชั่นด้านรถยนต์ที่เหนือกว่า ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์
เผยดีไซน์ใหม่ OPPO Reno8 Series 5G รุ่นล่าสุด
มาเซราติ ‘โปรเจ็กต์24’ ขีดสุดแห่งความแรงบนสนาม