Home > Variety > ‘Heineken® Live Access’ หาผู้โชคดีบินลัดฟ้าสู่ต้นกำเนิดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก

‘Heineken® Live Access’ หาผู้โชคดีบินลัดฟ้าสู่ต้นกำเนิดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ระดับโลก

///
Comments are Off

ไฮเนเก้นชวนคุณมุ่งหน้าสู่ประเทศเนเธอร์แลนด์เพื่อร่วมเปิดประสบการณ์ดนตรีระดับโลก พร้อมสานต่อแนวคิดของแบรนด์ ‘Open Your World’ และตอกย้ำ ‘ความเป็นผู้นำในดนตรีระดับสากล’ กับแคมเปญพิเศษ Heineken® Live Access ที่จะพาคุณสัมผัสประสบการณ์มิวสิคเฟสติวัลที่แฟนเพลงทั่วโลกทุกคนตั้งตาคอย

เมื่อพูดถึงเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ หรือ EDM ระดับโลกที่ยิ่งใหญ่ เชื่อว่าสาวก EDM จำนวนไม่น้อยที่จะต้องนึกถึงและเอ่ยชื่อเป็นเสียงเดียวกันกับงานเทศกาลดนตรีอย่าง มิสทรี่แลนด์ (Mysteryland) และไฮเนเก้นในฐานะผู้บุกเบิกและเป็นผู้นำทางดนตรีที่เข้าใจและเข้าถึงทุกความต้องการทางด้านประสบการณ์ดนตรีของทุกคน จึงมุ่งมั่นที่จะมอบสุดยอดประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างผ่านมิวสิคแคมเปญล่าสุดกับ “ไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส” (Heineken® Live Access) เพื่อให้เหล่าสาวกคอดนตรีทุกคนมีสิทธิร่วมลุ้นเป็นผู้โชคดีบินลัดฟ้าไปสัมผัสประสบการณ์ความยิ่งใหญ่ครั้งนี้กับไฮเนเก้นแบบวีไอพีสุดๆ รับรองว่าคุณจะสนุกมันส์ได้ทุกโซนรวมถึงโซนวีไอพีที่ให้สิทธิพิเศษและความสะดวกสบาย พร้อมแลกเปลี่ยนวัฒนธรรมทางดนตรีระดับโลกไปด้วยกัน ที่งานเทศกาลดนตรีมิสทรี่แลนด์ที่จะเกิดขึ้นในเดือนสิงหาคมนี้

งานเทศกาลดนตรี มิสทรี่แลนด์ นับเป็นต้นกำเนิดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์แดนซ์ระดับตำนาน จัดขึ้นครั้งแรกในปี ค.ศ. 1993 ในประเทศเนเธอร์แลนด์ นับเป็นจุดเริ่มต้นที่สร้างผลงานและชื่อเสียงให้กับเหล่าดีเจที่มีชื่อเสียงระดับโลกมากมาย โดยหัวใจสำคัญของงานเทศกาลดนตรีมิสทรี่แลนด์ คือ “สันติภาพ ความรัก และดนตรี” รวมถึงการเลือกจัดงานในพื้นที่กว้างขวางและเน้นธรรมชาติมาเป็นส่วนหนึ่งของงาน เพราะด้วยความเชื่อที่ว่าการได้ฟังเพลงและอยู่กับธรรมชาตินั้น จะทำให้ทุกคนรู้สึก ผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และสนุกกับประสบการณ์ที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น ในขณะเดียวกันก็ยังยึดหลักและใส่ใจด้านธรรมชาติ โดยผู้เข้าร่วมงานจะต้องดื่มอย่างมีสติ และช่วยกันดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม ด้วยการเก็บขวดหรือแก้วพลาสติกลงในถังรีไซเคิล เป็นต้น อีกทั้งแนวดนตรีในงานนี้ยังมีความหลากหลายและแตกต่างจากทั่วโลกที่จะมานำเสนอและรวมกันภายใต้แนวดนตรีอิเล็กทรอนิกส์จากหลากหลายเวทีภายในดินแดนแห่งนี้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจ สิ่งเหล่านี้เองทำให้ผู้ที่มาร่วมงานทุกคนหลงรักและต่างรอคอยวันเสาร์สุดท้ายของเดือนสิงหาคมในทุก ๆ ปี ที่จะได้ไประเบิดความมันส์กันในงานเทศกาลดนตรีอย่างมิสทรี่แลนด์ (Mysteryland)

ด้วยไฮเนเก้นเป็นแบรนด์ระดับโลกที่ผลักดันและสนับสนุนเทศกาลดนตรีจากทั่วทุกมุมโลก และพร้อมมอบที่สุดของประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างให้กับคนไทย จึงมุ่งมั่นที่จะนำเครือข่ายของแบรนด์ที่มีอยู่ทั่วโลกนำเสนอปรากฏการณ์ทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่นี้ผ่าน “ไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส” แคมเปญสุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่จะพาสาวกทางดนตรีคอ EDM ตัวจริงเดินทางไปร่วมสัมผัสต้นกำเนิดเทศกาลดนตรีอิเล็กทรอนิกส์ที่ใหญ่สุดในอัมสเตอร์ดัม ประเทศเนเธอร์แลนด์ พร้อมชมดีเจระดับโลก อาทิ Deadmau5, Armin van Buuren, Alesso, Axwell ^ Ingrosso และอีกมากมาย ที่จะมาชวนให้ทุกคนเปิดประสาทสัมผัสและระเบิดความมันส์กันในงานเทศกาลดนตรีมิสทรี่แลนด์ครั้งนี้ แบบจัดเต็ม 2 วัน!

สาวกทางดนตรีทั้งหลายมาร่วมเปิดทุกประสาทสัมผัสไปกับไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส และติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่คุณไม่ควรพลาด เร็ว ๆ นี้ได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th
#LiveAccess #OpenYourWorld

You may also like
PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนครนิวยอร์ก พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ผู้บริโภคไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ UTme Mickey Go Thailand เสื้อยืด 3 ลาย ขายเฉพาะในประเทศไทย
Lenovo™ เปิดตัวแล็ปท็อป ThinkPad™ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
อาดิดาส เปิดตัว Pulseboost HD นวัตกรรมบูสท์เพื่อนักวิ่งสายซิตี้รันโดยเฉพาะ