Home > Variety > สุดยอดความอลังการของโชว์รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยกับ “ไฮเนเก้น พรีเซ้นต์ สตาร์ เวนเจอร์”

สุดยอดความอลังการของโชว์รูปแบบใหม่ครั้งแรกในประเทศไทยกับ “ไฮเนเก้น พรีเซ้นต์ สตาร์ เวนเจอร์”

///
Comments are Off

ไฮเนเก้น แบรนด์เครื่องดื่มชั้นนำระดับโลก ชวนทุกคน Open Your World ครั้งสำคัญกับสุดยอดโชว์ระดับโลก ที่จะพาทุกคนดำดิ่งสู่ตำนานเรื่องราวประวัติศาสตร์ของทั้ง 4 ยุคแห่งความสำเร็จของแบรนด์ไฮเนเก้นตั้งแต่ค.ศ.1873, 1889, 1950 และ 1953 กับการแสดงที่จะเปิดประสบการณ์ของคุณกับทุกโสตประสาทสัมผัสในงาน “ไฮเนเก้น พรีเซ้นต์ สตาร์ เวนเจอร์” (Heineken® Presents Star Venture) ครั้งแรกในประเทศไทย ที่ผู้ร่วมงานทุกคนไม่เพียงแค่ได้ชม แต่จะได้ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการแสดงโชว์ครั้งยิ่งใหญ่นี้แบบ 360 องศา ในสถานที่ที่จำลองทั้งเหตุการณ์ขึ้นอย่างสมจริง เพื่อยกระดับประสบการณ์พร้อมอรรถรสรูปแบบใหม่ที่แตกต่างกว่าที่เคยให้ผู้ร่วมงานรู้สึกสนุกและพิเศษยิ่งขึ้น ณ ไปรษณีย์กลาง บางรัก เมื่อวันที่ 29 มีนาคม – 1 เมษายน 2561 ที่ผ่านมา

ภัททภาณี เอกะหิตานนท์ พีรัท จงอัศญากุล และแมทธิว ดีน

  • คุณพีรัท จงอัศญากุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี คุณภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี และ แมทธิว ดีน

พร้อมด้วยแขกรับเชิญพิเศษสุดเอ็กซ์คลูซีฟอย่าง แมทธิว ดีน สวมบทบาทเป็น มิสเตอร์ไฮเนเก้น มาร่วมสร้างประสบการณ์ครั้งสำคัญของประวัติศาสตร์ในงานครั้งนี้ ซึ่งภายในงานประกอบด้วย 4 โซนหลัก ตาม 4 ยุคสมัยแห่งความสำเร็จของแบรนด์ไฮเนเก้นที่มีมาตลอดระยะเวลากว่า 145 ปี ได้แก่ 1) ปี 1873 – อัมสเตอร์ดัม สตาร์ทอัพ (Amsterdam Start-Up) 2) ปี 1889 – กรังด์ปรีซ์ ปารีส (Grand Prix Paris) 3) ปี 1950 – ครอสซิ่ง บอร์เดอร์ส (Crossing Borders) 4) ปี 1953 – ไอคอน ออฟ เดอะ เมคกิ้ง (Icons of the Making)

Matthew Dean_01

  • แมทธิว ดีน รับบทบาท มิสเตอร์ไฮเนเก้น

นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี กล่าวว่า “ไฮเนเก้น ในฐานะผู้นำในการสร้างประสบการณ์ที่แตกต่าง ยังคงมุ่งมั่นคัดสรรและมอบประสบการณ์รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมีแบรนด์ใดทำมาก่อนให้แก่ผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง โดยในต้นปี 2561 นี้ ไฮเนเก้นได้มีการเปิดตัวลิมิเต็ด เอดิชั่น ที่มาพร้อมฉลาก 4 ยุค 4 รูปแบบที่แตกต่างกัน โดยเราหยิบยกเรื่องราวแห่งความสำเร็จเบื้องหลังฉลากทั้ง 4 ยุค มาบอกเล่าผ่านโชว์ในรูปแบบ The Immersive Theatrical Experience ซึ่งเราได้ร่วมมือกับทีมงานมืออาชีพระดับโลก ผู้อยู่เบื้องหลังความสำเร็จของละครเวทีที่มีชื่อเสียงอันโด่งดังมากมายทั้งในและต่างประเทศ พร้อมจัดเต็มด้วยทีมนักแสดงคุณภาพ แสง สี เสียง ผ่านเทคโนโลยีมัลติมีเดียแบบยิ่งใหญ่เต็มรูปแบบ ทำให้เรากล้าการันตีความอลังการของโชว์ครั้งนี้”

Icons of the Making_03

นายพีรัท จงอัศญากุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น เสริมเพิ่มเติมในส่วนของโปรดักชั่นว่า “สำหรับโชว์ในครั้งนี้ เอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะเหล่าสาวกไฮเนเก้นเท่านั้น ทางไฮเนเก้นและเหล่าทีมงานทุกคนจึงตั้งใจเป็นอย่างยิ่งและใช้เวลาเตรียมการณ์ ทั้งหมดตลอดหกเดือนเต็มเพื่อองค์ประกอบทุกอย่างออกมาดีที่สุด ไม่ว่าจะเป็นการคัดเลือกทีมนักแสดงที่ทุกคนจะต้องศึกษาเรื่องราวในเหตุการณ์ของแต่ละยุคสมัยเพื่อสื่อสารโต้ตอบกับผู้เข้าชม รวมถึงฉากและบรรยากาศที่สมจริงอีกด้วย เราจัดเต็มทุกรอบการแสดงแน่นอน มั่นใจได้ว่าทุกคนที่เข้าไปชมจะได้สัมผัสประสบการณ์ใหม่ๆ อย่างแน่นอนครับ”

Crossing Borders_01

ติดตามกิจกรรมดีๆ กับไฮเนเก้น ได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ Instagram @heineken_th

#StarVenture #OpenYourWorld

 

 

You may also like
PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนครนิวยอร์ก พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ผู้บริโภคไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ UTme Mickey Go Thailand เสื้อยืด 3 ลาย ขายเฉพาะในประเทศไทย
Lenovo™ เปิดตัวแล็ปท็อป ThinkPad™ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
อาดิดาส เปิดตัว Pulseboost HD นวัตกรรมบูสท์เพื่อนักวิ่งสายซิตี้รันโดยเฉพาะ