Home > Variety > ไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส ปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ทางดนตรีระดับโลก

ไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส ปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่ทางดนตรีระดับโลก

///
Comments are Off

ไฮเนเก้น ชวนทุกคนร่วมฉีกทุกความจำเจทางดนตรี พร้อมร่วมสร้างปรากฏการณ์สุดยิ่งใหญ่ทางดนตรีระดับโลกกับแคมเปญ “ไฮเนเก้น ไลฟ์ แอคเซส” (Heineken® Live Access) ที่จะยกระดับประสบการณ์ Open Your World ความสนุกในทุกโมเมนต์ทางดนตรีที่แตกต่างกับเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกของไฮเนเก้นด้วยการเชื่อมเหล่านักปาร์ตี้ในไทยเข้ากับเทศกาลดนตรีระดับโลก โดยในปีนี้เปิดประเดิมด้วย มิสทรี่แลนด์ (Mysteryland) ที่จะพาบินลัดฟ้ามุ่งตรงสู่อัมสเตอร์ดัม ระเบิดความมันส์กันในเทศกาลดนตรีระดับตำนานในวันที่ 26 – 27 สิงหาคมนี้

คุณไข่ตุ๋น-ภัททภานี และตัวแทน KOLs 1คุณไข่ตุ๋น-ภัททภานี และตัวแทน KOLs 

นางสาวภัททภาณี เอกะหิตานนท์ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ไฮเนเก้น กลุ่มบริษัท ทีเอพี กล่าวว่า “ไฮเนเก้น ไม่ได้นำเสนอแค่การฟังดนตรีเท่านั้น แต่สิ่งที่ไฮเนเก้นนำเสนอมาโดยตลอด คือ ประสบการณ์ทางดนตรีที่แตกต่างและแปลกใหม่ โดยให้ความสำคัญกับทุกองค์ประกอบที่เกี่ยวกับดนตรี ซึ่งในปี 2560 ท่ามกลางความจำเจของกิจกรรมเชิงมิวสิค ไฮเนเก้นพร้อมแล้วที่จะยกระดับประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกให้เกิดขึ้น ด้วยดีกรีความสนุกที่เข้มข้นขึ้นมากกว่าเดิมกับแคมเปญ Heineken® Live Access ที่จะพาเหล่าปาร์ตี้โกเออร์ตัวจริงไปสัมผัสประสบการณ์และเชื่อมต่อวัฒนธรรมทางดนตรีแบบไร้พรมแดนที่ Mysteryland มิวสิคเฟสติวัลระดับโลกซึ่งจัดขึ้นที่ประเทศเนเธอร์แลนด์ ที่เฉพาะ ไฮเนเก้นเท่านั้นที่สามารถนำประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกแบบนี้มาสร้างความสนุกให้กับเหล่านักปาร์ตี้ได้”

Pre-Party MysterylandPre-Party Mysteryland

มิสทรี่แลนด์ (Mysteryland) มิวสิคเฟสติวัลระดับโลก ที่อยู่ใน Bucket List ของเหล่านักปาร์ตี้หลายๆ คน ถือได้ว่าเป็นต้นกำเนิดแห่งเทศกาลดนตรี EDM ระดับตำนานที่จัดติดต่อกันมายาวนานที่สุดในโลก โดยมีแนวคิดสำคัญของงาน คือ “สันติภาพ ความรัก และดนตรี” พร้อมด้วยความแตกต่างและโดดเด่นจากเทศกาลดนตรีอื่นๆ ตรงที่การเลือกจัดงานในพื้นที่กว้างขวางและเน้นธรรมชาติมาเป็นส่วนหนึ่งของงานเพราะเชื่อว่าการได้ฟังเพลงท่ามกลางธรรมชาตินั้นจะทำให้ทุกคนรู้สึกผ่อนคลาย เพลิดเพลิน และสนุกกับประสบการณ์ที่เหนือชั้นยิ่งขึ้น สิ่งสำคัญที่สุดคงหนีไม่พ้นแนวดนตรีที่มีความหลากหลายและแตกต่างจากทั่วโลกที่จะมานำเสนอและรวมกันภายใต้แนวดนตรี EDM

ป็อก-แทรชเชอร์-ติช่า

จากเครือข่ายที่มีอยู่ทั่วโลกทำให้ไฮเนเก้นได้เป็นส่วนหนึ่งของงานดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกนี้แล้วนั้น ไฮเนเก้นยังได้ชวน 3 ตัวแทนของกลุ่มคนที่หลงใหลในมิวสิค เฟสติวัล ได้แก่ ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ ตัวแทนทางด้านสายดนตรี ติช่า-กันติชา ชุมมะ ตัวแทนทางด้านสายแฟชั่น และกลุ่มปาร์ตี้เมคเกอร์อย่าง Trasher Bangkok ตัวแทนสายปาร์ตี้ไปร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกผ่านมุมมองที่แตกต่างและสไตล์อันเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละคน พร้อมด้วย 3 ผู้โชคดีที่โชว์ความสามารถพิเศษจนเข้าตาไฮเนเก้นได้ไปร่วมวาดลวดลาย สัมผัสบรรยากาศมิวสิคเฟสติวัลระดับโลกกันแบบเต็มๆ

ผู้บริหารไฮเนเก้น และตัวแทน KOLs

Trasher Bangkok ส่วนผสมที่ลงตัวจากนักปาร์ตี้แนวหน้าของประเทศไทย กล่าวว่า “ขอบคุณทางไฮเนเก้นที่เลือกพวกเราเป็นส่วนหนึ่งในการไปเปิดประสบการณ์กับแคมเปญ Heineken® Live Access และเป็นตัวแทนในการส่งมอบความสนุกทางดนตรีระดับโลกที่มิสทรี่แลนด์ให้กับทุกๆ คน ทริปนี้พวกเราจะนำประสบการณ์เจ๋งๆ ที่ได้และนำความแปลกใหม่ของงานมาเป็นไอเดียกลับมาสร้างสรรค์ปาร์ตี้ในประเทศไทยให้แตกต่างและสนุกกว่าเดิมอย่างแน่นอน”

ผู้โชคดีร่วมทริป Mysteryland 1ผู้โชคดีร่วมทริป Mysteryland 

เตรียมตัวให้พร้อมแล้วมาสัมผัสประสบการณ์ทางดนตรีระดับโลกกับ Heineken® Live Access ไปด้วยกันที่เทศกาลดนตรีสุดยิ่งใหญ่ระดับโลกอย่าง มิสทรี่แลนด์ ระหว่างวันที่ 26 – 27 สิงหาคม 2560 พร้อมติดตามรายละเอียดกิจกรรมที่อื่นๆ ของไฮเนเก้นได้ทาง www.facebook.com/Heineken และ instagram @heineken_th #LiveAccessTH #OpenYourWorld

 

 

 

You may also like
PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนครนิวยอร์ก พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ผู้บริโภคไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ UTme Mickey Go Thailand เสื้อยืด 3 ลาย ขายเฉพาะในประเทศไทย
Lenovo™ เปิดตัวแล็ปท็อป ThinkPad™ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
อาดิดาส เปิดตัว Pulseboost HD นวัตกรรมบูสท์เพื่อนักวิ่งสายซิตี้รันโดยเฉพาะ