Home > Variety > Technology > “ลิโอเนล เมสซี่” เเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของ “หัวเว่ย”

“ลิโอเนล เมสซี่” เเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด ของ “หัวเว่ย”

///
Comments are Off

“หัวเว่ย” ผู้นำด้านเทคโนโลยีการสื่อสารสารสนเทศและผู้ให้บริการด้านโทรคมนาคม เปิดตัวเเบรนด์เเอมบาสเดอร์คนล่าสุด “ลิโอเนล เมสซี่” นักฟุตบอลระดับโลก ชาวอาร์เจนตินา สังกัดสโมสรฟุตบอลบาร์เซโลน่า ในลีกของประเทศสเปน เพื่อสร้างการเชื่อมโยงแบรนด์ “หัวเว่ย” เข้ากับผู้คน สะท้อนภาพลักษณ์แห่งความมุ่งมั่นและคุณค่าของการฝ่าฟันเพื่อบรรลุเป้าหมาย

มร. เควิน โฮ ประธานด้านผลิตภัณฑ์แฮนด์เซ็ท หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป กล่าวว่า ความท้าทาย คือ สิ่งที่ผลักดันให้ผู้คนทำในสิ่งที่รักและสิ่งที่ต้องการ การก้าวไปสู่ความสำเร็จนั้น จึงต้องให้ความสำคัญกับการพัฒนา การเรียนรู้  ประสบการณ์ และความพยายามต่อสู้กับอุปสรรค ซึ่งถือเป็นปรัชญาที่ หัวเว่ย ยึดถือมาโดยตลอด จนสามารถทำให้ปัจจุบันหัวเว่ยก้าวขึ้นเป็นผู้นำ 1 ใน 3 ของผู้ผลิตสมาร์ทโฟนของโลก ด้วยผลิตภัณฑ์ที่เหนือกว่าทั้งด้านการดีไซน์เเละการใช้งาน ซึ่งหัวเว่ยไม่ได้มุ่งแต่ที่จะประสบความสำเร็จเท่านั้น แต่ยังแสวงหาความท้าทายเพื่อสิ่งที่ดีกว่า ซึ่งสิ่งเหล่านี้ คือสิ่งที่ ‘หัวเว่ย’ และ ‘ลิโอเนล เมสซี่’ มีร่วมกัน

“ลิโอเนล เมสซี่ จะเข้ามาช่วยแบรนด์ในการผลักดันและสร้างเเรงบันดาลใจให้กับผู้คนในการมุ่งสู่ความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่โดยเฉพาะคนในแถบยุโรป เอเชีย เเละละตินอเมริกา ซึ่งหัวเว่ยได้มุ่งมั่นสร้างสรรค์ธุรกิจ เราต่างทุ่มเทให้กับทางที่เราเลือกเดินและภูมิใจในความสำเร็จที่เราได้รับ ขณะที่ความท้าทายก็จะทำให้เราเจอหนทางสู่ความสำเร็จใหม่ๆ” มร.เควิน โฮ กล่าว

01 ลิโอเนล เมสซี่ หัวเว่ยแบรนด์แอมบาสเดอร์

ทางด้าน มร.ไทโรน หลิว ซีอีโอ หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป ภูมิภาคละตินอเมริกา ได้กล่าวเพิ่มเติมว่า หัวเว่ย ได้พิสูจน์ความมุ่งมั่นในการบรรลุเป้าหมายของเราแก่กลุ่มลูกค้า โดยคอนเซ็ปต์ดังกล่าวเป็นเหมือนกระจกสะท้อนชีวิตและเส้นทางอาชีพของลิโอเนล ซึ่งเขาและครอบครัวทำทุกวิถีทาง รวมถึงการทิ้งบ้านเกิดเมืองนอนเพื่อทำตามความฝันให้เป็นจริงในการเป็นนักฟุตบอลอาชีพ

“เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับบุคคลผู้เป็นแรงบันดาลใจให้กับผู้คนทั่วโลกในการตามหาความฝันเเละเอาชนะความท้าทายเพื่อให้อยู่ในจุดที่ดีกว่า ซึ่งเส้นทางก้าวสู่ความสำเร็จของลิโอเนล เมสซี่นั้น เหมือนกับปรัชญาของแบรนด์หัวเว่ยที่มองหาโอกาสที่จะบรรลุถึงความสำเร็จที่ยิ่งใหญ่เสมอ” มร.ไทโรน หลิว กล่าว

You may also like
‘JOOX’ และ ‘โคคา-โคล่า’ ชวนคนไทยระเบิดความสนุก ปลุกความสดชื่น ไปกับแคมเปญ ‘เปิดจังหวะซ่าในตัวคุณ’
Casio เตรียมเปิดตัว G-SHOCK รุ่นนกฟีนิกซ์ นาฬิการุ่นใหม่ในไลน์ MT-G
“เลย์แมกซ์” ขนมน้องใหม่จากเลย์ พร้อมพรีเซนเตอร์ “ไบรท์-มิลลิ” การันตีความอร่อย
เซ็นทรัลเวิลด์ เนรมิตพื้นที่ กว่า 1,000 ตร.ม. ให้เป็นแลนด์มาร์ก ลานสเก็ตใหญ่ที่สุดใจกลางเมือง