Home > Car > เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดปาร์ตี้สุดฮิป Hey, Mercedes A 200 Party เปิดตัว The new Mercedes-Benz A-Class

เมอร์เซเดส-เบนซ์ จัดปาร์ตี้สุดฮิป Hey, Mercedes A 200 Party เปิดตัว The new Mercedes-Benz A-Class

///
Comments are Off

บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด จัดงาน “Hey, Mercedes A 200 Party” เปิดตัว The new Mercedes-Benz A-Class ยนตรกรรมอัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดสำหรับยังก์เจเนอเรชัน ภายใต้คอนเซ็ปต์ “This is NOW” ด้วยรูปลักษณ์ที่ดูสปอร์ต โฉบเฉี่ยว และให้สมรรถนะการขับขี่ที่เร้าใจยิ่งขึ้น มาพร้อม “เอ็มบียูเอ็กซ์” (MBUX) หรือ “เมอร์เซเดส-เบนซ์ ยูสเซอร์ เอ็กซ์พีเรียนซ์” (Mercedes-Benz User Experience) ระบบมัลติมีเดียใหม่ล่าสุดที่ติดตั้งใน The new Mercedes-Benz A-Class เป็นรุ่นแรกในกลุ่มรถยนต์คอมแพ็คคาร์ ช่วยยกระดับความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่ พร้อมกันนี้ภายในงานทางบริษัทฯ ได้รับเกียรติจากแขกผู้มีเกียรติ และเซเลบริตี้ชั้นนำของเมืองไทยให้ความสนใจเข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง ณ เกษรวิลเลจ

2 ผู้บริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด (ซ้าย) 2.มร. บีเยิร์น กุซเทรา รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

2 ผู้บริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
(ขวา) มร. โรลันด์ โฟล์เกอร์ ประธานบริหาร บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด
(ซ้าย) 2. มร. บีเยิร์น กุซเทรา รองประธานบริหารฝ่ายขายและการตลาด บริษัท เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จำกัด

โดยในปีที่ผ่านมารถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ที่ถูกจำหน่ายทั่วโลกทุกๆ สี่คันจะเป็นรถยนต์คอมแพ็คคาร์หนึ่งคัน ด้วยเหตุนี้เพื่อสานต่อความสำเร็จของรถยนต์กลุ่มคอมแพ็คคาร์ เมอร์เซเดส-เบนซ์ (ประเทศไทย) จึงได้เปิดตัวรถยนต์ The new Mercedes-Benz A-Class เจเนอเรชันที่ 4 ในรุ่น Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic เพื่อเจาะกลุ่มเป้าหมายยังก์เจเนอเรชันที่รักอิสระชื่นชอบดิจิทัลไลฟ์สไตล์ และให้ความสำคัญกับการสร้างบาลานซ์ให้กับการใช้ชีวิต และเติมเต็มพอร์ตโฟลิโอของรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์อีกด้วย

MBTh_Hey Mercedes A 200 Party_Ambience (3)

สำหรับ Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic ได้รับการพัฒนาขึ้นที่โรงงานในเมืองซินเดลฟิงเก้น ประเทศเยอรมนี และประกอบขึ้นที่โรงงานผลิต 2 แห่ง ของเมอร์เซเดส-เบนซ์ คือ ที่เมืองอากวาสกาเลียนเตส ประเทศเม็กซิโก และเมืองราชตัทท์ ประเทศเยอรมนี มาพร้อมกับดีไซน์สปอร์ตเร้าใจทั้งดีไซน์ภายนอก และภายในที่ได้รับการออกแบบใหม่ทั้งหมด แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ของรถยนต์ตระกูลเอ-คลาสอยู่อย่างเต็มเปี่ยม ไม่ว่าจะเป็นรูปลักษณ์ภายนอกที่ดูปราดเปรียว ภายในห้องโดยสารที่กว้างขวางเพื่อประโยชน์ใช้สอยสูงสุด เครื่องยนต์ที่ทันสมัยมีอัตราการสิ้นเปลืองน้ำมันที่ยอดเยี่ยม และมีระบบความปลอดภัยที่ดีที่สุด

ระบบมัลติมีเดียใหม่ล่าสุดอย่าง MBUX หรือ Mercedes-Benz User Experience เป็นรุ่นแรกในกลุ่มรถยนต์คอมแพ็คคาร์ ช่วยยกระดับความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่

ระบบมัลติมีเดียใหม่ล่าสุดอย่าง MBUX หรือ Mercedes-Benz User Experience เป็นรุ่นแรกในกลุ่มรถยนต์คอมแพ็คคาร์ ช่วยยกระดับความสะดวกสบายให้แก่ผู้ขับขี่

นอกจากนี้ รถยนต์รุ่นนี้ยังมาพร้อมกับระบบมัลติมีเดียใหม่ล่าสุดอย่าง MBUX หรือ Mercedes-Benz User Experience ที่เมอร์เซเดส-เบนซ์พัฒนาขึ้นเพื่อให้ใช้งานได้ง่าย และสามารถจดจำลักษณะการใช้งานของผู้เป็นเจ้าของได้ อีกทั้งยังถือเป็นครั้งแรกของรถยนต์ในกลุ่มคอมแพ็คคาร์ที่ระบบ MBUX จะทำงานร่วมกับบริการ Mercedes me connect ทำให้การเชื่อมต่อระหว่าง ลูกค้า รถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์ ผู้จำหน่ายอย่างเป็นทางการ รวมถึงบริการอื่นๆ ของ เมอร์เซเดส-เบนซ์เป็นไปอย่างสะดวกและง่ายดายมากขึ้น อีกทั้งยังมีความสามารถใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นการจากทำงานร่วมกันของสองระบบนี้อีกมากมาย เช่น การสั่งการด้วยเสียงอัจฉริยะที่สามารถตรวจจับภาษาพูด (Natural speech recognition) ทำให้ระบบเข้าใจภาษาอังกฤษในหลายสำเนียง เพียงแค่พูดคำว่า ‘Hey, Mercedes’ เพื่อเริ่มต้นการทำงานก็จะช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถใช้สมาธิกับการขับรถได้มากขึ้นระหว่างการสั่งการระบบ

MBTh_Hey Mercedes A 200 Party_Ambience (8)

MBTh_Hey Mercedes A 200 Party_Ambience (1)

โดยในครั้งนี้ เมอร์เซเดส-เบนซ์ ประเทศไทย ได้จัดงานเปิดตัวรถยนต์ Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic ในรูปแบบของงานปาร์ตี้ในชื่อ ‘Hey, Mercedes A 200 Party’ ที่จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ ‘This is NOW’ ที่บ่งบอกความเป็นตัวตนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหาความตื่นเต้น แปลกใหม่ เหนือความคาดหมาย ต้องการสัมผัสประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใคร โดยไฮไลท์ภายในงาน คือ การนำเสนอการผสมผสานความแตกต่าง เกิดเป็นประสบการณ์แปลกใหม่ด้วยบรรยากาศงานปาร์ตี้ที่มีทั้งความแหวกแนว และความน่าตื่นเต้น เร้าใจ อาทิ การยกบรรยากาศสตรีทฟู้ดมานำเสนอในโลเคชั่นสุดหรู พร้อมด้วยการมิกซ์ดนตรีแนว NU-HIPHOP จากดีเจฮิปฮ็อปชื่อดังอย่าง DJ Aopsher ที่มาสร้างสรรค์ Beat สุดเร้าใจร่วมกับ P-Hot แร็พเปอร์หน้าใหม่ที่กำลังเป็นที่นิยมอยู่ในขณะนี้ พร้อมกันนี้ยังมีเซเลบริตี้ระดับแถวหน้าของเมืองไทยให้เกียรติร่วมงานอย่าง คับคั่ง อาทิ ชมพู่ – อารยา เอ ฮาร์เกต, ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล, ณัฏฐิ์ประภา ชุณหะวัณ, ณัฏฐกรม์ ชุณหะวัณ, ฐิติพงศ์ ล้อประเสริฐ, พงษ์ภัทร์ พงษ์พานิช, สาวิตรี โรจนพฤกษ์ เป็นต้น

ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล (ซ้าย)

ม.ล.อรรถดิศ ดิศกุล (ซ้าย)

อนิวรรต ณ นคร (ขวา)

อนิวรรต ณ นคร (ขวา)

MBTh_Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic_Exterior (1)

สำหรับผู้สนใจสามารถสัมผัสกับ Mercedes-Benz A 200 AMG Dynamic คอมแพ็คคาร์อัจฉริยะรุ่นใหม่ล่าสุดจากเมอร์เซเดส-เบนซ์ ได้ในงาน “เมอร์เซเดส-เบนซ์ สตาร์เฟส” ที่จะเคลื่อนคาราวานไปทั่วประเทศจนถึงสิ้นเดือนตุลาคม 2562 นี้ หรือเข้าเยี่ยมชมพร้อมสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์เมอร์เซเดส-เบนซ์อย่างเป็นทางการทั้ง 33 แห่งทั่วประเทศ

You may also like
NEW MG HS รถยนต์ SUV รุ่นล่าสุดจาก MG กับคำนิยาม ‘ELEGANCE’
รวมภาพนางฟ้าสนามดริฟท์!!!
เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยร่วมงานเปิดตัว ซัมซุง เดอะวอลล์ ลักชัวรี่ จอภาพขนาดยักษ์ระดับไฮเอนด์เริ่มต้น 13.9 ล้านบาท
5 ทริคนั่งสบายสไตล์สายการบินโลว์คอสต์