Home > Car > Car Review > นิสสันจัด “Let’s Move” กิจกรรมทดสอบขับ โน๊ต และอัลเมร่า ให้สนุกทุกการขับขี่

นิสสันจัด “Let’s Move” กิจกรรมทดสอบขับ โน๊ต และอัลเมร่า ให้สนุกทุกการขับขี่

///
Comments are Off

นิสสัน มอเตอร์ ประเทศไทย จัดกิจกรรมทดสอบขับแบบ “Let’s Move” เพื่อการทดสอบขับรถยนต์นิสสันกลุ่มอีโคคาร์ อย่างรุ่นโน๊ต และอัลเมร่า ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นเครื่องเสียงแบบใหม่ล่าสุดที่มีอยู่ในทั้งสองรุ่นที่จะช่วยให้การขับขี่บนท้องถนนในเมืองสะดวกขึ้นทุกที่ทุกเวลา ณ จังหวัดตรัง

J1DX7533

วงเวียนปลาพะยูน แลนด์มาร์คสำคัญในจังหวัดตรัง

โดยจังหวัดตรังถูกเลือกให้เป็นจุดหมายปลายทางสำหรับการทดสอบขับในครั้งนี้ เนื่องจากมีความสวยงามจากธรรมชาติ และความเป็นเมืองรองที่กำลังถูกน่าสนใจรวมถึงมีการเจริญเติบโตอย่างรวดเร็ว นอกจากนี้ตรังยังเป็นสถานที่ยอดนิยมสำหรับการดำน้ำชมแนวปะการัง มีทั้งแนวชายหาดที่สวยงามและน้ำตกที่เก่าแก่ และยังเป็นเมืองที่มีมนต์เสน่ห์ในการขับรถออกไปรับประทานอาหารเช้าแบบชาวตรังที่ไม่เหมือนใคร

J1DX6761

มร.ปีเตอร์ แกลลี  รองกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานสื่อสารองค์กร และ

คุณสุรีทิพย์ ละอองทอง โฉมทองดี รองกรรมการผู้จัดการใหญ่ สายงานการตลาด

บริษัท นิสสัน มอเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด  ร่วมเป็นเกียรติเข้าร่วมกิจกรรม  Let’s Move ในครั้งนี้ 


J1DX6440

สำหรับกิจกรรมการทดสอบแบบ Let’s Move กับ โน๊ต และอัลเมร่า เป็นการทดสอบขับทั้งแบบไดนามิก และให้สื่อมวลชนได้สัมผัสเทคโนโลยีอัจฉริยะและระบบความปลอดภัยภายใต้แนวคิดของนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี (Nissan Intelligent Mobility – NIM) อาทิ Intelligent Around View Monitor (i-AVM) กล้องรอบคัน Moving Object Detection (MOD) กระจกมองหลังแสดงผล Rear-View Mirror Monitoring และระบบเตือนเมื่อรถออกนอกเส้นทาง (Lane Departure Warning – LDW) และระบบช่วยเบรกฉุกเฉิน (Forward Emergency Braking – FEB) ซึ่งเทคโนโลยีเหล่านี้ มีความเหมาะอย่างยิ่งในการใช้ขับขี่บนถนนที่เล็กและที่จอดรถที่ค่อนข้างจำกัดของจังหวัดตรัง

J1DX6285

โดย นิสสันโน๊ต และอัลเมร่า ถือเป็นรถรุ่นที่ได้รับความนิยมสูงสุดของนิสสัน โดดเด่นทั้งในเรื่องประสิทธิภาพการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผู้ขับขี่สามารถเพลิดเพลินไปกับการขับขี่ในเมือง เชื่อว่าระบบเครื่องเสียงใหม่ล่าสุดจะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและตอบสนองต่อลูกค้าชาวไทย โดยเฉพาะกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มองหารถที่ตอบโจทย์ความต้องการในหลากหลายรูปแบบ

ระบบเครื่องเสียงใหม่ของนิสสันถือเป็นหนึ่งในองค์ประกอบสำคัญของ เทคโนโลยีของการเชื่อมต่อภายใต้ Intelligent Integration เพื่อให้คนและรถอยู่ร่วมกันอย่างกลมกลืน หนึ่งในสามแนวคิดหลักภายใต้ นิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตี ซึ่งประกอบไปด้วย เทคโนโลยีความปลอดภัยและความสะดวกสบายที่เหนือชั้น (Intelligent Driving)  และเทคโนโลยีระบบขับเคลื่อนที่ให้สมรรถนะเป็นเยี่ยม และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม (Intelligent  Power)

J1DX6345

ระบบเครื่องเสียงแบบใหม่นี้ มีหน้าจอสัมผัสขนาด 7 นิ้วรองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งระบบ iOS และ Android ทั้งยังมีการเชื่อมต่อแบบแฮนด์ฟรีที่เพิ่มความปลอดภัยในการขับขี่มากขึ้น ควบคุมการโทรออก รับส่งข้อความ เล่นเพลง วีดีโอ และมาพร้อมแอพพลิเคชันระบบนำทางอีกด้วย เทคโนโลยีนี้ช่วยให้ผู้ขับขี่สามารถเชื่อมต่อโดยตรงระหว่างระบบเครื่องเสียงกับสมาร์ทโฟน เพื่อโทรออก เล่นเพลงโปรด และรับความช่วยเหลือในการนำทางได้ ซึ่งคุณลักษณะใหม่ ๆ เหล่านี้ช่วยสร้างประสบการณ์ในการขับขี่ที่สนุกสนานและอิสระมากยิ่งขึ้น

J1DX6609

นอกเหนือจากระบบเครื่องเสียงใหม่ และนิสสัน อินเทลลิเจนท์ โมบิลิตีแล้ว นิสสัน อัลเมร่า และ นิสสัน โน้ต มีการพื้นที่ใช้สอยภายในที่กว้างขวางให้ความรู้สึกผ่อนคลาย เหนือกว่ารถยนต์ในระดับเดียวกัน และโดดเด่นด้วยนวัตกรรมด้านความปลอดภัยที่ช่วยให้ผู้ขับขี่ในเมืองลดการเกิดอุบัติเหตุต่างๆ

J1DX6986

ลองมาเปิดมุมมองเพื่อให้ชีวิตของการเดินทางพบกับอะไรใหม่กับอีโคคาร์ที่ฮอตที่สุดกับ โน๊ต และอัลเมร่า ที่ช่วยให้การขับขี่ในเมืองง่ายและตอบสนองต่อไลฟ์สไตล์มากยิ่งขึ้น และคุณจะรู้ว่าการมีรถคู่ใจดีๆ ซักคัน สามารถเปลี่ยนวิถีชีวิตเดิมให้แปลกใหม่ขึ้นมาทันที

J1DX6955

You may also like
รวมภาพนางฟ้าสนามดริฟท์!!!
เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยร่วมงานเปิดตัว ซัมซุง เดอะวอลล์ ลักชัวรี่ จอภาพขนาดยักษ์ระดับไฮเอนด์เริ่มต้น 13.9 ล้านบาท
5 ทริคนั่งสบายสไตล์สายการบินโลว์คอสต์
หยุดยาวปีใหม่นี้ ไม่ว่าจะเที่ยวเส้นไหน แค่พาเน็ตฟลิกซ์ไป จะไกลเท่าไหร่ก็ยังเพลิน