Home > Variety > World News > PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนครนิวยอร์ก พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ผู้บริโภคไม่เคยสัมผัสมาก่อน

PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนครนิวยอร์ก พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ผู้บริโภคไม่เคยสัมผัสมาก่อน

///
Comments are Off

PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งแรกในอเมริกาเหนือ ที่ 606 ฟิฟธ์แอเวนิว นครนิวยอร์ก ร้านแห่งใหม่นี้มุ่งเน้นเทคโนโลยีและผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด และเป็นพื้นที่จัดแสดงแบรนด์ PUMA แบบเสมือนจริง พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ไม่เหมือนที่ไหนผ่านโซนกีฬาปฏิสัมพันธ์เชิงนวัตกรรม สตูดิโอปรับแต่งสินค้า และบริการต่าง ๆ ที่เชื่อมต่อกันเชิงดิจิทัล ร้านแห่งใหม่นี้มีพื้นที่ขนาด 18,000 ตารางฟุต โดยมีพื้นที่ค้าปลีกเชิงปฏิสัมพันธ์สองชั้น พร้อมทางเข้าหน้าร้านสูงพิเศษบริเวณด้านหน้าอาคารแบบโอบล้อมขนาด 160 ฟุต

PUMA 5th Ave 1

“PUMA ตื่นเต้นที่ได้เปิดร้านเรือธงแห่งแรกในนครยิวยอร์ก ในทำเลที่ตั้งชั้นเยี่ยมในแมนฮัตตัน ซึ่งจะช่วยให้เราเข้าถึงกับลูกค้าทั้งชาวอเมริกันและต่างชาติ” Bjoern Gulden ซีอีโอ PUMA SE กล่าวว่า “ผมเชื่อว่าการลงทุนในร้านแห่งใหม่นี้ ในเมืองที่มีการเติบโตอย่างรวดเร็วเป็นอันดันต้น ๆ ของโลก จะช่วยให้เราบรรลุเป้าหมายในการเป็นแบรนด์กีฬาที่รวดเร็วที่สุดในโลก เรามุ่งขยายพรมแดนของกีฬา แฟชั่น และเทคโนโลยี โดยร้านแห่งใหม่นี้แสดงให้เห็นถึงพันธกิจดังกล่าว”

PUMA 5th Ave 6

– PUMA จับมือกับศิลปินและนักออกแบบชื่อดังเพื่อพัฒนาสตูดิโอปรับแต่งสินค้า PUMA x YOU สุดพิเศษในบริเวณร้าน ผู้บริโภคสามารถปรับแต่งรองเท้า เครื่องแต่งกาย และอุปกรณ์ของ PUMA ได้ตามต้องการ โดยใช้สีทา สีชุบ สีย้อม การปะผ้า การปัก การถักสามมิติ การปรินท์เลเซอร์ การปักหมุด การอัพไซเคิลวัสดุ และวิธีการสร้างสรรค์อื่น ๆ อีกมากมาย โดยมีศิลปินในพำนักรายใหม่ทุก ๆ สองสัปดาห์ รวมทั้งศิลปินคู่ค้า อย่างเช่น Sue Tsai, BWOOD, Maria Jahnkoy, Meme. และ Pintrill และจะประกาศรายชื่อศิลปินเพิ่มเติมในปีนี้

– เริ่มต้นสุดสัปดาห์วันแรงงานด้วยสุดยอดแห่งการปรับแต่งสินค้า ร้านแห่งใหม่นี้จะเปิด Chinatown Market University ซึ่งลูกค้าสามารถปรับแต่งเสื้อผ้า รองเท้า และอุปกรณ์ PUMA โดยใช้เทคโนโลยีการพิมพ์อันก้าวหน้าของ Chinatown Market นอกจากนี้ ทีมงาน Chinatown Market ยังจะเปิดสอนคลาส DIY และตกแต่งสินค้า เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ที่มีความคิดสร้างสรรค์ นอกจากในร้านแห่งใหม่นี้ Chinatown Market University ซึ่งเป็นโครงการที่ทำร่วมกับ PUMA ยังจะไปจัดกิจกรรมในรูปแบบต่าง ๆ ตลอดปี 2020

PUMA 5th Ave 7

– เพื่อสะท้อนพันธกิจด้านกีฬามอเตอร์สปอร์ตของ PUMA ที่ดำเนินมาอย่างยาวนาน ผู้มาเยือนสามารถนั่งรถแข่ง F1 ระดับมืออาชีพแบบจำลอง และทดลองขับรถแข่งในถนนนครนิวยอร์ก ในรูปแบบเดียวกับที่ Lewis Hamilton แบรนด์แอมบาสเดอร์ และ Max Verstappen นักแข่งรถ Aston Martin Red Bull ใช้ในการฝึกนอกสนาม

– สำหรับผู้ที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ผู้บริโภคสามารถทดลองรองเท้า PUMA รุ่นใหม่ได้บนเครื่องจำลองภายในร้านซึ่งจำลองมาจากสนามกีฬา San Siro พร้อมรับการโค้ชจากแบรนด์แอมบาสเดอร์ของ PUMA และนักฟุตบอลระดับมืออาชีพอย่าง Antoine Griezmann และ Romelu Lukaku

– ในร้าน PUMA แห่งใหม่นี้ ลูกค้าสามารถชมสินค้าในสีและสไตล์ต่าง ๆ ผ่าน iMirror by NOBAL ซึ่งวางอยู่ทั่วร้าน กระจกดังกล่าวช่วยให้ผลิตภัณฑ์ที่ใช้เทคโนโลยี RFID แสดงสีสันและสไตล์จากสินค้าที่ลูกค้าลองใส่ นอกจากนี้ ลูกค้าสามารถกดปุ่มที่กระจกเพื่อขอความช่วยเหลือจากพนักงานและลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมอีเวนท์ภายในร้านได้

– ผู้บริโภคสามารถพักผ่อนและเพลิดเพลินไปกับที่นั่งแบบในสนามกีฬา พร้อมสัมผัสประสบการณ์การเล่นเกม NBA2K บนหน้าจอ NBA2K ขนาดยักษ์ในโซนบาสเก็ตบอล ซึ่งใช้เทคโนโลยีสุดล้ำอย่างคิวอาร์โค้ดในสินค้าทุกชิ้น

PUMA 5th Ave 2

“PUMA ยังคงเห็นการเติบโตที่แข็งแกร่งในอเมริกาเหนือ ร้านแห่งใหม่นี้เน้นย้ำพันธกิจของเราในตลาดที่สำคัญแห่งนี้” Bob Phillon ประธาน PUMA North America กล่าว “ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวในเมืองที่โดดเด่นแห่งนี้ หรือชาวนิวยอร์กแท้ ๆ เราตื่นเต้นที่ได้เปิดร้านในชุมชนที่มีชีวิตชีวาและหลากหลาย ซึ่งตรงกับวิสัยทัศน์ ‘Forever Faster’ ของเรา”

ตลอดทั้งปีนี้ ร้านแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนิวยอร์กจะมีคอลเล็คชั่นพิเศษซึ่งออกแบบโดยแบรนด์แอมบาสเดอร์และนักกีฬา และจะจัดงานอีเวนท์และมอบประสบการณ์แบบนิวยอร์กแท้ ๆ ร้านแห่งใหม่นี้จะมีผลิตภัณฑ์ PUMA เต็มรูปแบบในประเภทต่าง ๆ ทั้งผลิตภัณฑ์ไลฟ์สไตล์ บาสเก็ตบอล มอเตอร์สปอร์ต กอล์ฟ เพอร์ฟอร์แมนซ์ ฟุตบอล และผลิตภัณฑ์สำหรับเด็ก

PUMA 5th Ave 8

ผู้บริโภคสามารถสัมผัสประสบการณ์สุดพิเศษในร้านระหว่างช่วงสุดสัปดาห์แกรนด์โอเพนนิ่ง ตั้งแต่วันที่ 29 สิงหาคมถึง 2 กันยายน โดยจะมีอีเวนท์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นการแสดงภายในร้าน กิจกรรมออกกำลังกาย และสินค้าพิเศษช่วงสุดสัปดาห์ของการเปิดตัว

PUMA 5th Ave 10

You may also like
รวมภาพนางฟ้าสนามดริฟท์!!!
เซเลบริตี้แถวหน้าของเมืองไทยร่วมงานเปิดตัว ซัมซุง เดอะวอลล์ ลักชัวรี่ จอภาพขนาดยักษ์ระดับไฮเอนด์เริ่มต้น 13.9 ล้านบาท
5 ทริคนั่งสบายสไตล์สายการบินโลว์คอสต์
หยุดยาวปีใหม่นี้ ไม่ว่าจะเที่ยวเส้นไหน แค่พาเน็ตฟลิกซ์ไป จะไกลเท่าไหร่ก็ยังเพลิน