Home > Sex&Women > Sex for men > เปลี่ยน Sex น่าเบื่อให้เป็น Sex สุดประทับใจ

เปลี่ยน Sex น่าเบื่อให้เป็น Sex สุดประทับใจ

///
Comments are Off

เรื่องโดย : Leo

ลีลาสุดเร่าร้อนอาจกลายเป็นจืดชืดสำหรับคู่ที่คบหากันมายาวนาน บางทีเจออะไรซ้ำๆ เดิมๆ ก็อยากลองเปลี่ยนรสชาติสร้างความแปลกใหม่ให้คู่ของคุณดูบ้าง แต่จะทำอย่างไรให้การมีเซ็กส์ของคุณมีสีสัน และกลายเป็นเซ็กส์สุดประทับใจที่จะสร้างความคึกคักให้กับคู่ของคุณอีกครั้ง  Men’s Addiction มีข้อแนะนำดีๆ มาฝาก ที่แม้แต่คู่ข้าวใหม่ปลามันก็นำไปใช้ได้เพื่อชีวิตรักของคุณจะได้สดใสซาบซ่าตลอดเวลายังไงหล่ะครับ

ความรักไม่ใช่แค่เรื่องบนเตียง (เปลี่ยนเป็นที่อื่นบ้างก็ได้)

ส่วนใหญ่การปฏิบัติภารกิจรักจะจบลงที่บนเตียในห้องนอน แต่จะตื่นเต้นกว่าไหม? หากคุณจะลองเปลี่ยนสถานที่บ้าง อาจจะลองในห้องครัวบ้าง  หรือจะเป็นโซฟาในห้องรับแขก แม้แต่เซ็กส์ท่ามกลางน้ำเย็นฉ่ำใต้ฝักบัว และในอ่างอาบน้ำ ก็สามารถสร้างความแปลกใหม่และเร้าใจกว่าเดิมให้กับเซ็กส์ของคุณ

บรรยากาศใหม่ๆ

ช่วงเทศกาลปีใหม่วันหยุดยาวแบบนี้ หลายคู่ก็เลือกที่จะเดินทางท่องเที่ยวไปยังสถานที่ต่างๆ โดยเฉพาะภาคเหนือ รับลมหนาว ไอหมอก และความสวยงามของธรรมชาติ การที่คุณและคนรักได้เปลี่ยนบรรยากาศไปในที่ใหม่ๆ บรรยากาศดีๆ อยู่สองต่อสอง มักกระตุ้นอารมณ์รักได้เป็นอย่างดี คราวนี้ก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคของคุณผู้ชายแล้วว่าจะทำให้คนรักของคุณมีความสุขได้มากแค่ไหน

เพิ่มความสนุกด้วย “Sex Toy”

หลายคู่อาจจะเขินๆ เมื่อต้องใช้ Sex Toy(เซ็กส์ ทอย) ในเกมส์รัก แต่ต้องบอกเลยว่า Sex Toy(เซ็กส์ ทอย) เป็นอุปกรณ์ที่จะทำให้เซ็กส์ของคุณสนุกขึ้น และไม่น่าเบื่อ สมชื่อของมันเลยครับ ปัจจุบันก็มีให้เลือกหลายแบบ หลายสไตล์ขึ้นอยู่กับความชอบและการใช้งานของแต่ละคนครับ

สร้าง Story ขึ้นมา

หากบทรักเดิมๆ มันน่าเบื่อ ก็สร้าง Story หรือสร้างบทบาทให้กับตัวคุณเองและคนรักดูบ้าง บางคืนคุณอาจจะรับบทเป็นคุณหมอหนุ่มที่จะต้องเคียงคู่กับพยาบาลสาวสุดเซ็กซี่  หรือจะเป็นเจ้านายสุดเฮี้ยบกับเลขาสาวสุดสวยก็ได้ อยากเล่นบทรักแบบไหนก็ตามแต่ใจของคุณแต่คนรักของคุณก็ต้องเต็มใจด้วยนะครับ

ศึกษากระบวนท่า วิทยายุทธใหม่ๆ

นอกจากจากเล้าโลมแล้วกระบวนท่าก็เป็นสิ่งสำคัญ หากศึกษากันอย่างถ่องแท้แล้ว การปฏิบัติภารกิจรักนั้นมีกระบวนท่าอยู่มากมาย ชายหนุ่มอย่างเราควรจะศึกษาไว้อย่างสม่ำเสมอ เพราะหากปฏิบัติในท่าเดิมๆ ซ้ำๆ เป็นประจำ ความสนุกตื่นเต้นก็จะหายตามไปด้วย แต่เหนือสิ่งอื่นใดต้องคอยสังเกตด้วยว่า กระบวนท่าแบบไหนที่คนรักของคุณชอบและพอใจเป็นพิเศษ และทำให้เธอเสร็จสมอารมณ์หมายได้ดี ซึ่งจะทำให้คุณทั้งคู่มีความสุขได้พร้อมๆ กันครับ

เติมความกระปรี้กระปร่าให้ชีวิตรักแล้ว ก็หมั่นเติมความรัก ความเข้าใจให้แก่กันด้วยนะครับ เพื่อชีวิตคู่ของคุณจะได้มั่นคงและยาวนานต่อไปครับ.

 

 

 

You may also like
PUMA เปิดแฟล็กชิปสโตร์แห่งใหม่ในนครนิวยอร์ก พร้อมมอบประสบการณ์ช็อปปิ้งที่ผู้บริโภคไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ยูนิโคล่ เปิดตัวคอลเลคชั่นพิเศษ UTme Mickey Go Thailand เสื้อยืด 3 ลาย ขายเฉพาะในประเทศไทย
Lenovo™ เปิดตัวแล็ปท็อป ThinkPad™ เวอร์ชั่นใหม่ล่าสุด
อาดิดาส เปิดตัว Pulseboost HD นวัตกรรมบูสท์เพื่อนักวิ่งสายซิตี้รันโดยเฉพาะ