Home > Lifestyle > สตาร์บัคส์ ส่งมอบความสุขช่วงสิ้นปี กับเครื่องดื่ม ขนมประจำเทศกาลคริสต์มาส และดริ๊งค์แวร์คอลเลคชันใหม่

สตาร์บัคส์ ส่งมอบความสุขช่วงสิ้นปี กับเครื่องดื่ม ขนมประจำเทศกาลคริสต์มาส และดริ๊งค์แวร์คอลเลคชันใหม่

///
Comments are Off

สตาร์บัคส์ ประเทศไทย ชวนลูกค้าเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข และ Reconnect พบปะกับเพื่อน ครอบครัว หรือคนพิเศษ พร้อมรื่นรมย์กับเครื่องดื่มใหม่ที่เสิร์ฟด้วยแก้วประจำเทศกาลคริสต์มาส ในบรรยากาศของร้านสตาร์บัคส์อันแสนอบอุ่น กับคอนเฟตตี้ คุกกี้ ลาเต้ (Confetti Cookie Latte) ช็อตเอสเพรสโซ่เข้มข้นผสมกันนม และน้ำเชื่อมโทสต์ไวท์ช็อกโกแลต ที่ให้ความหอมหวานเหมือนคุกกี้ที่อบใหม่จากเตา ท็อปด้วยวิปครีม และโรยด้วยท็อปปิ้งคอนเฟตตี้สีสันสดใส และการกลับมาอีกครั้งกับ 2 เครื่องดื่มประจำเทศกาล ได้แก่ ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ ลาเต้ (Toffee Nut Crunch Latte) ช็อตเอสเพรสโซ่ผสมกับนมและน้ำเชื่อมรสทอฟฟี่และถั่วอันหอมหวาน เพิ่มความกรุบกรอบด้วยทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ที่โรยบนวิปครีม นอกจากนี้ลูกค้าสามารถรื่นรมย์เครื่องดื่มยอดนิยม ทอฟฟี่ นัท ครั้นช์ในรูปแบบกาแฟโคลด์บูรว์ และไนโตร โคลด์บูรว์ได้อีกด้วย เปปเปอร์มิ้นท์ มอคค่า (Peppermint Mocha) เครื่องดื่มมอคค่าผสานกับน้ำเชื่อมเปปเปอร์มิ้นท์และช็อตเอสเพรสโซ่ เพิ่มความอร่อยด้วยท็อปปิ้งแคนดี้สีสดใสที่โรยบนวิปครีม โดยเครื่องดื่มนี้ยังมีให้เลือกในรูปแบบไนโตรอีกด้วย ทั้งนี้ เครื่องดื่มทั้ง 3 เมนูมีให้เลือกทั้งสูตรร้อน เย็น และปั่น เริ่มจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายน 2564 – 5 มกราคม 2565 ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

ลูกค้าทุกท่านสามารถเลือกรื่นรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรดผ่านบริการไดร์ฟทรูว์  หรือสั่งผ่านแอปพลิเคชัน Starbucks Thailand กับบริการ Mobile Order & Pick Up  ที่ให้ลูกค้าสั่งล่วงหน้าและไปรับที่ร้านโดยไม่ต้องรอคิว หรือสั่งแบบเดลิเวอรี่ผ่านบริการ Starbucks® Delivers1  ที่ให้ลูกค้าเพลิดเพลินกับ ประสบการณ์สตาร์บัคส์ ได้สะดวกสบายพร้อมสะสมดาวได้ทุกออเดอร์ และล่าสุด ลูกค้าสามารถสั่งสินค้าประเภทดริ๊งค์แวร์ แอคเซสซอร์รี่ และ packed food ได้ในช่องทาง Starbucks Flagship Store บนแพลตฟอร์ม Lazada (www.lazada.co.th/shop/starbucks) ซึ่งเตรียมเปิดให้บริการในวันที่ 2 พฤศจิกายน ตั้งแต่ 11.00 น.เป็นต้นไป หรือบน Shopee ที่เปิดให้บริการไปก่อนหน้านี้

 Food_Christmas2021_MobileApp

สตาร์บัคส์ ขอแนะนำขนมเมนูใหม่ ที่ตั้งใจรังสรรค์มาเป็นพิเศษ ได้แก่ แซนด์วิชแฮมไก่งวงและชีส 4 ชนิด (Multigrain Turkey 4 Cheeses) ขนมปังมัลติเกรน สอดไส้แฮมไก่งวงและชีสถึง 4 ชนิด, ดับเบิ้ลอุจิมัทฉะคัสตาร์ดครีมพัฟ (Double Uji Matcha Custard Cream Puff) แป้งชูแบบนิ่มสอดไส้ครีมสดและอุจิมัทฉะคัสตาร์ด ซึ่งทำมาจากผงมัทฉะที่นำเข้าจากเมืองอุจิ ประเทศญี่ปุ่น, บราวนี่พีนัทบัตเตอร์ (Peanut Butter Brownie) บราวนี่ช็อกโกแลตเข้มข้น ท็อปด้วยเนยถั่วหอมหวานมัน และมัฟฟินกล้วยหอมสอดไส้นูเทลล่า (Nutella Banana Muffin) ซึ่งเป็นการผสมผสานรสชาติของกล้วยหอมและนูเทลล่าอย่างลงตัว นอกจากนี้ ยังมีเมนูประจำคริสมาสต์ ที่กลับมาให้ทุกคนได้รื่นรมย์คู่กับเครื่องดื่มแก้วโปรดอีกครั้ง อาทิ แฮมและ 4 ชีสโทสต์ (Ham & 4 Cheese Toast), บราวนี่ต้นคริสต์มาส (Xmas Tree Brownie), เค้กขอนไม้ (Christmas Log Cake), ฮอลิเดย์บราวนี่ (Holiday Brownie), เฟสทีพบราวนี่รวม 3 รส (Festive Brownies), สโคนแครนเบอร์รี่ออเรนจ์ (Cranberry Orange Scone) เป็นต้น

 

Print
สตาร์บัคส์ มุ่งมั่นส่งมอบกาแฟคุณภาพเยี่ยมจากทั่วโลก ที่จะช่วยสร้างประสบการณ์การดื่มกาแฟที่ดีที่สุด  สำหรับคริสต์มาสนี้ ขอนำเสนอ สตาร์บัคส์ คริสต์มาส เบลนด์ 2021 (Starbucks® Christmas Blend 2021) กาแฟที่ชวนให้นึกถึงช่วงเวลาแสนพิเศษ เป็นการนำกาแฟเอช สุมาตรามาบ่มเพื่อส่งเสริมให้รสชาติซับซ้อน หอมกลิ่นไม้ซีดาร์ ผสมผสานกับกาแฟจากละตินอเมริกา ออกมากเป็นเมล็ดกาแฟที่ให้รสชาติของเครื่องเทศ และทิ้งท้ายด้วยรสช็อกโกแลตอย่างลงตัว

 

Print
สตาร์บัคส์ยังพร้อมเป็นตัวช่วยส่งต่อความสุข เพิ่มความสนุกสนานในการรื่มรมย์กับเครื่องดื่มแก้วโปรด ด้วยคอลเลคชั่นดริ๊งค์แวร์ “Delivered” ที่มีน้องหมีขั้วโลก มาเป็นตัวแทนส่งความสุขถึงทุกคนในช่วงเทศกาลนี้ ผ่านลวดลายสัญลักษณ์ต่างๆ เช่น กล่องของขวัญ ต้นคริสต์มาส เป็นต้น ที่ควรค่าแก่การสะสมและซื้อเป็นของขวัญปีใหม่ มาในโทนสีแดง ชมพู และม่วง โดยคอลเลคชั่นนี้จะเริ่มวางจำหน่ายตั้งแต่วันที่ 2 พฤศจิกายนเป็นต้นไป ที่ร้านสตาร์บัคส์ทุกสาขาทั่วประเทศ

 

1ขอสงวนสิทธิ์ไม่เสิร์ฟวิปครีมสำหรับการสั่งผ่านเดลิเวอรี่ เพื่อคงคุณภาพเครื่องดื่ม

You may also like
ยูนิโคล่ THANK YOU FESTIVAL ขอบคุณลูกค้าชาวไทย เฉพาะวันที่ 26 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2564 ที่ร้านยูนิโคล่และออนไลน์สโตร์
OPPO Reno6 5G คว้าแชมป์สมาร์ทโฟนที่มีแบตเตอรี่ดีที่สุดในโลก ตามการจัดอันดับของ DXOMARK Battery
Hope Frozen สารคดีจากไทย ได้รับเสนอชื่อชิงรางวัลบนเวที International Emmy Awards
นิสสัน ประเทศไทยพาถ้วยยูฟ่าฯ บินตรงจากยุโรป ให้แฟนบอลสัมผัสแบบใกล้ชิด